15:37 | 24/01/2017

Công bố kết quả chương trình bốc thăm “X3 May Mắn” khi mua xe Nissan X-trail

Ngày 20/1 vừa qua, TCIE Việt Nam đã tiến hành lễ trao giải chương trình “X3 may mắn” cho khách hàng mua xe X-Trail tại đại lý Nissan miền Tây.

(OTOFUN) - Trong khuôn khổ của chương trình “X3 May mắn Giai đoạn 1”, khách hàng mua xe Nissan X-Trail tại các đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị đến từ Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam:

- Giải nhì: 01 xe mô tô Kawasaki Vulcan 650 phân khối - Giải nhất: 01 xe Nissan Sunny XV số tự động

cong bo ket qua chuong trinh boc tham x3 may man khi mua xe nissan x trail Đại diện ban giám đốc Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam trao giải đến khách hàng may mắn.

Ngày 12/1/2017, lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “X3 May mắn Giai đoạn 1” đã được tổ chức tại văn phòng công ty Nissan Việt Nam với sự tham dự của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, TCIE Việt Nam, đại diện các đại lý Nissan Việt Nam khu vực Hà Nội và Các cơ quan báo chí, truyền thông. Đợt quay thưởng đã tìm ra được chủ nhân của 2 giải thưởng giá trị, cụ thể như sau:

cong bo ket qua chuong trinh boc tham x3 may man khi mua xe nissan x trail
cong bo ket qua chuong trinh boc tham x3 may man khi mua xe nissan x trail Đại diện Công ty TNHH Thương Mại- Dịch vụ- Sản xuất Trí Thạnh nhận giải nhất 1 chiếc Sunny XV 1.5 AT.
cong bo ket qua chuong trinh boc tham x3 may man khi mua xe nissan x trail Đại diện Công ty TNHH TM – XNK Nguyễn Phạm nhận giải nhì 1 chiếc motor Kawasaki Vulcan dung tích 650 cc.
Nissan X-Trail được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng chín năm 2016 và đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ khách hàng với gần 1.000 xe được bán ra sau 3 tháng.

Đầu năm nay, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam cũng tri ân người tiêu dùng Việt Nam với lì xì Tết Đinh Dậu lên đến 50 triệu đồng khi mua Nissan X-Trail trong tháng 1.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào