18:09 | 07/09/2018

Cơ hội cho khách hàng Việt trải nghiệm cảm giác đua xe chuyên nghiệp cùng Lamborghini

Corso Pilota Lamborghini là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách mời của Lamborghini diễn ra tại trường đua Las Vegas Motor Speedway. 

Trong tháng 9 này, khách hàng khi mua xe hoặc đặt hàng xe Huracán Performante tại đại lý chính hãng của Lamborghini Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình Corso Pilota danh tiếng của Lamborghini diễn ra trong 3 ngày tại trường đua Las Vegas Motor Speedway.

co hoi cho khach hang viet tra i nghie m cam giac dua xe chuyen nghiep cung lamborghini

Lamborghini Corso Pilota là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách hàng là chủ sở hữu xe, diễn ra tại trường đua Las Vegas Motor Speedway. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái những chiếc xe đua đích thực của Lamborghini và tham gia vào các cuộc đua chuyên nghiệp.

co hoi cho khach hang viet tra i nghie m cam giac dua xe chuyen nghiep cung lamborghini

Khi được mời tham dự Corso Pilota, khách mời sẽ được chào đón tại khách sạn Mandarin Oriental Las Vegas. Nơi đây có đầy đủ những tiện nghi cao cấp nhất đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân của những chiếc xe mang logo bò tót.

Đến với Corso Piloti khách mời sẽ được di chuyển tới trường đua Las Vegas Motor Speedway bằng trực thăng. Và chính tại đường đua này, họ sẽ tham dự màn chào mừng của Lamborghini, lựa chọn trang phục đua xe, trải nghiệm đường đua lòng chảo dài 2,4km nổi tiếng của giải đua NASCAR.

co hoi cho khach hang viet tra i nghie m cam giac dua xe chuyen nghiep cung lamborghini
Lamborghini Huracán LP 620-2 Super Trofeo

Ngày kế tiếp, các khách mời sẽ được trải nhiệm cảm giác đua xe chuyên nghiệp trên mẫu xe chuyên dụng Lamborghini Huracán LP 620-2 Super Trofeo. Trên chiếc xe đua này, khách mời sẽ tham gia một cuộc đua kéo dài tới 30 vòng có luân phiên người lái hệt như một cuộc đua thật. Người chiến thắng sẽ được trao kỷ niệm chương và bật Champagne ăn mừng như những Lewis Hamilton hay Sebastian Vettel của đường đua F1.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng