09:26 | 11/09/2018

Cơ hội cho khách hàng Việt gặp gỡ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới của Audi

Các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới của Audi sẽ có mặt tại Việt Nam để giải đáp các thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng. 

Sự kiện "Chăm sóc toàn diện Audi" sẽ diễn ra từ ngày 10 - 15/9 tại Hồ Chí Minh và 17 - 21/9 tại Hà Nội. Ông Steve Long Charpentier – Giám đốc dịch vụ Audi Việt Nam cho biết "10 năm trở lại đây, cứ mỗi hai năm một lần, Audi Việt Nam sẽ mời các chuyên gia quốc tế của Audi thế giới để các khách hàng Audi Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Audi Hà Nội, Audi TP. Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng".

co hoi cho khach hang viet gap go cac chuyen gia ky thuat hang dau the gioi cua audi

Sự kiện lần này sẽ có sự tham dự chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Christian Holzapfel. Không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng Việt, ông sẽ trực tiếp đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi để có thể tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất để kịp thời cập nhật với những công nghệ kỹ thuật mới của Audi.

co hoi cho khach hang viet gap go cac chuyen gia ky thuat hang dau the gioi cua audi
co hoi cho khach hang viet gap go cac chuyen gia ky thuat hang dau the gioi cua audi

Tuần lễ Chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh cũng là cơ hội tốt để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam. Để đặt lịch và đăng ký tham gia, khách hàng của Audi có thể liên hệ các đại lý chính hãng trên cả nước.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng