18:58 | 05/07/2021

Chưa kịp đến tay khách hàng, Toyota Land Cruiser 2022 mới đã biến thành đống sắt vụn

Dàn xe Toyota Land Cruiser 2022 biến thành đống sắt vụn do tai nạn trong quá trình vận chuyển, dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu.
Chưa ra mắt nhưng Toyota Land Cruiser 2022 đã “cháy hàng” tại Việt Nam Nhu cầu xe SUV 7 chỗ cỡ lớn: “nở rộ” tại thị trường Việt Nam Cảnh sát Dubai chơi lớn, "tậu" xe Toyota Land Cruiser 2022 để tuần tra

Vụ tai nạn xảy ra cách đây vài ngày tại Salalah, thủ phủ tỉnh Dhofar, miền nam Oman. Những chiếc SUV được vận chuyển đến đại lý sau khi ra mắt tại một số thị trường nhất định của Bán đảo Ả Rập.

Chưa kịp đến tay khách hàng, Toyota Land Cruiser 2022 mới đã biến thành đống sắt vụn

Trong clip được đăng tải, camera lần lượt đưa đến vị trí của 4 chiếc Land Cruiser 2022. Loạt SUV cỡ lớn nhà Toyota hoàn toàn bị hư hại theo những hình ảnh được quay lại. Xe không thể sửa chữa được vì bộ phận trên thân xe đều bị cong. Trong 4 chiếc Land Cruiser xuất hiện tại video, chiếc thứ hai khiến người xem tiếc nuối khi bị hư hỏng nặng nhất, phần khung xe nát bươm thậm chí còn để lộ rõ các bộ phận của cabin.

Chưa kịp đến tay khách hàng, Toyota Land Cruiser 2022 mới đã biến thành đống sắt vụn

Ngoài ra hình ảnh còn cho thấy chiếc xe chở ô tô bị lật nghiêng, hai chiếc Land Cruiser rơi trên đường. Có thể thấy, vụ tai nạn xảy ra trong quá trình vận chuyển những chiếc SUV mới về đại lý phân phối. Loạt xe Land Cruiser 2022 mới nguyên đã hư hỏng hoàn toàn sau vụ va chạm, chắc chắn tổn thất không hề nhỏ.

Hiện chưa có thông tin về việc tài xế mất lái đã gây ra vụ lộn xộn đó như thế nào, nhưng xét từ đoạn video cho thấy hậu quả, nghi ngờ tai nạn có thể xảy ra trong đêm.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng