09:37 | 24/05/2017

Chú ý khi cho trẻ băng qua đường!

Người lái xe Toyota Fortuner xứng đáng nhận được lời tuyên dương trong tình huống này.
Xem London, Paris, Singapore đương đầu với ùn tắc giao thông Phạt hai lần mức phí nếu chủ xe làm mất thẻ, trốn phí đường cao tốc Xây dựng bến xe khách: Nhà đầu tư oằn gánh nặng

Ở những tuyến đường quốc lộ thường xuyên giao cắt với khu dân cư luôn luôn xảy ra những tình huống giao thông bất ngờ mà ít người lường trước được. Không chỉ có những trường hợp sang đường không quan sát, người dân đốt rác ven đường mà đôi khi, tai nạn giao thông còn xảy đến với trẻ em.

Thành viên Đức Anh đã chia sẻ đoạn video từ một máy quay bên đường ghi hình một tình huống giao thông hết sức nguy hiểm. Có vẻ như người phụ nữ đứng bên đường đã gọi đứa bé sang và toàn bộ diễn biến sau đó khiến người xem sửng sốt. May thay, thần may mắn đã mỉm cười khi tài xế xe Toyota Fortuner đã có màn xử lý trên cả tuyệt vời.

Nhiều thành viên cộng đồng OTOFUN cho rằng, trường hợp này không hề hiếm gặp. Thành viên Hoài Phương Nguyễn chia sẻ: "Mình cũng bị kiểu này nhưng phanh kịp. Cả hai bố mẹ đứng bên đường không hề hay biết. Mình ra khỏi xe mà tim đập chân run, quát cho bố mẹ một trận. Mong rằng các bậc làm cha làm mẹ hãy luôn cảnh giác và có trách nhiệm hơn với con em mình."

chu y khi cho tre bang qua duong

Thành viên Loi Phuc chia sẻ: "Tôi cũng 1 lần đi trên Quốc lộ 1A đoạn Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cũng 1 bà mẹ đứng trên xe đạp bên kia đường gọi con khoảng 6 , 7 tuổi đưa cho mẹ cái gì đó may mà cũng phanh kịp. Cháy đường các bạn ạ, thật hú vía!!!".

Thành viên Bui Duc Chinh nhận xét: "Quá nguy hiểm may mà bác tài xử lý kịp không thì cũng vạ lây mất. Tất cả đều do lỗi của người lớn thiếu ý thức nên suýt phải ân hận cả đời".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào