10:38 | 10/05/2021

Chủ xe Ferrari bị còng tay vì chửi Cảnh sát giao thông

Cho rằng bị bắt lỗi sai, nam thanh niên điều khiển siêu xe Ferrari 488 GTB đã có những lời lẽ xúc phạm thoá mạ lực lượng chức năng trong vụ ồn ào trên đường Dương Bá Trạc, Q.8 tối qua.
Ferrari ra mặt 'bộ đôi' siêu xe hiệu năng cao công suất 830 mã lực Vì sao siêu xe Ferrari bị triệu hồi tại Việt Nam?

Tối qua (9/5), trên đường Dương Bá Trạc, Q.8, TP HCM đã xảy ra vụ việc thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân hiếu kỳ. Trong đoạn clip ghi lại sự việc, khá đông người qua đường tụ tập để xem lực lượng chức năng xử lý một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho vi phạm giao thông.

Chủ xe Ferrari bị còng tay vì chửi Cảnh sát giao thông
Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn video do cư dân mạng đăng tải, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe với lý do không thắt dây an toàn. Người này cho biết mình có thắt dây an toàn và cảnh sát sau đó lại tiếp tục bắt lỗi xe không gắn biển số trước.

Chủ xe Ferrari bị còng tay vì chửi Cảnh sát giao thông

Chủ nhân chiếc siêu xe chia sẻ vừa mới bị va quẹt xe nên biển số phía trước bị rơi ra, vì thế đã mang bỏ vào bên trong xe, ngay bảng táp lô trước mặt người lái. Tuy nhiên lực lượng chức năng không chấp nhận lý do này.

Chủ xe Ferrari bị còng tay vì chửi Cảnh sát giao thông

Không đồng ý với lỗi mà cảnh sát giao thông nêu ra, nam thanh niên điều khiển siêu xe Ferrari 488 GTB liên tục có những lời nói chửi bới và thoá mạ cảnh sát giao thông. Vì thế, lực lượng chức năng đã dùng biện pháp mạnh, còng tay chủ xe đưa về trụ sở giải quyết. Hiện tại vụ việc vẫn đang thu hút nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng