06:54 | 03/07/2017

CHROMETEC Mercedes-AMG C63 Coupe: Tỉ mỉ tới từng tiểu tiết

CHROMETEC, thương hiệu độ khá đặc biệt với đại bản doanh đặt tại Kleinrinderfeld gần Würzburg, được biết đến với hai thế mạnh: những sản phẩm độ cực kì cao cấp, và sự tỉ mỉ tới từng chi tiết đối với mỗi chiếc xe xuất xưởng. Họ cũng là hãng độ đã xây dựng danh tiếng nhờ những sản phẩm dựa trên xe của Mercedes-Benz. Và siêu phẩm mới công bố cũng không ngoại lệ.

Được CHROMETEC phát triển dựa trên mẫu Mercedes-AMG C63 Coupe, chiếc xe độ gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự giản đơn trong thiết kế nhưng không kém phần phong cách. Thiết kế tổng thể của xe nổi bật nhờ bố cục rõ ràng, sắc sảo và dáng dấp hết sức cứng cỏi.

Để tạo ra được phong cách ấy, CHROMETEC đã bổ sung cho C63 Coupe nguyên bản nhiều chi tiết cấu thành từ sợi carbon, ví dụ như: cánh gió cản trước Edition 1, đuôi gió sau, ốp gương hai bên.

chrometec mercedes amg c63 coupe ti mi toi tung tieu tiet

Trong khi đó, phần đuôi xe cũng không kém phần ấn tượng với cánh hướng gió dưới, cánh cánh gió trên dạng đuôi vịt và một số chi tiết trang trí màu đen bóng. Những "món" này đã tạo nên phần đuôi mang phong cách của riêng CHROMETEC thay vì ý tưởng của AMG.

Được biết, bộ vành trên xe có kích thước 20 inch (Concave) không chỉ góp phần vào vẻ ngoài mà còn đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt hơn trên các cung đường.

chrometec mercedes amg c63 coupe ti mi toi tung tieu tiet

So với các mẫu độ C63 Coupe khác, CHROMETEC cũng tạo điểm nhấn nhờ việc không chỉ thay đổi về ngoại hình. Chiếc xe độ được thay hệ thống treo coilover mới (có chức năng chỉnh độ cao), trong khi động cơ được tinh chỉnh khá nhiều thông qua một module độ do CHROMETEC tự phát triển (cho phép đạt tới mức công suất 612 mã lực).

Nguyễn Thúc

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào