15:29 | 10/09/2018

Chở đồ bất cẩn, xe tải làm rơi hàng hoá xuống đường

Nếu thanh gỗ rơi trúng người đi xe máy, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng và thậm chí là tai nạn chết người.
Sắp điều chỉnh tăng lệ phí trước bạ của xe pick-up và xe tải VAN Người đàn ông thoát chết ngoạn mục ngay dưới bánh xe tải tại Quốc Lộ 70 Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên đường phố Hà Nội

Thành viên Trung Chi chia sẻ đoạn video ghi lại một tình huống hy hữu trên đường. Trong lúc di chuyển, chiếc xe tải đi phía trước xe có gắn máy quay hành trình bất ngờ làm rơi một thanh gỗ xuống đường do vấp phải ổ gà. Tài xế xe tải sau đó vẫn lái xe mà không hề hay biết mình vừa làm rơi hàng hoá.

Tình huống xảy ra rất bất ngờ nhưng may mắn là xe ô tô có gắn máy quay hành trình đi phía sau đã giữ khoảng cách an toàn với xe đi trước. Trong đoạn video cũng nghe rõ những lời bình luận của người ngồi trong xe ô tô đi phía sau. Những người này đều tỏ rõ sự ái ngại nếu thanh gỗ rơi trúng vị trí một người đi xe máy, hậu quả sẽ thật khó lường.

cho do bat can xe tai lam roi hang hoa xuong duong
Tài xế xe có gắn máy quay hành trình đã rất tỉnh táo khi chủ động giảm tốc độ khi phát hiện thanh gỗ rơi ra thùng sau xe tải đi phía trước.

Tình huống này một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của việc giữ khoảng cách an toàn với xe đi trước, dù bạn đi xe máy hay ô tô. Nếu chiếc xe ô tô gắn máy quay hành trình đi sát với xe tải rất có thể xe ô tô đã cán phải thanh gỗ.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào