14:41 | 08/06/2016

Chính thức khai mạc triển lãm Vietnam AutoExpo 2016

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11/6/2016 Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E - Cung Văn hóa Hữu nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

(OTOFUN) - Sáng ngày 8/6/2016, Triển lãm Quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2016 chính thức được khai mạc Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E.

Otofun News


Đây là năm thứ 13 liên tiếp Vietnam AutoExpo 2016 được khai mạc. Lĩnh vực trưng bày chính bao gồm các loại Phương tiện giao thông như ô tô du lịch, xe tải, xe buýt, môtô, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng; Các ngành Công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp; Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng. Trong đó, xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của Vietnam AutoExpo những năm gần đây.

Otofun News

Năm nay, Vietnam AutoExpo 2016 được tổ chức trong bối cảnh năm 2015 là năm thành công của thị trường ô tô Việt Nam sau thời gian rơi vào suy thoái, xác lập mốc “lịch sử” đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay với 245.000 xe được bán ra, tăng 55% so với 2014. Với qui mô hơn 7.000 m2 trưng bày, bên cạnh những doanh nghiệp đã gắn bó với chương trình từ nhiều năm qua, triển lãm đã nhận được sự tham dự của nhiều đơn vị mới.

Xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của Vietnam AutoExpo những năm gần đây. TCT máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM trưng bày nhiều mẫu xe tải, xe buýt như Xe tải nhẹ Veam, Huyndai, Maz, Chang An,.. Các Công ty FAW - Long Giang, Đông Phong, Inamco, Tín Quang,... trưng bày nhiều sản phẩm xe thương mại mới. Bên cạnh đó lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế như Elig, Việt Phát, Okatsune, BNB, HTP Audio, CNC Hà Nội, 3M, Steelmate Việt Nam…

Otofun News


Ngoài ra, ở triển lãm năm nay, xu hướng tiêu dùng cũng thể hiện khá rõ với các loại phương tiện giao thông thông dụng, tiết kiệm năng lượng như các sản phẩm đến từ các gian hàng xe đạp điện như Nijia, Ramda, Gutai, Detech.


Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11/6/2016 Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E - Cung Văn hóa Hữu nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Xem thêm hình ảnh về buổi khai mạc Vietnam AutoExpo 2016:

Otofun News
Ngay ngoài cổng vào là dàn xe tải của nhà nhập khẩu - phân phối FAW - Long Giang

Otofun News
Ngay tại khu vực trung tâm của triển lãm là gian hàng của Việt Phát

Otofun News
Một số gian hàng tổ chức trò chơi ngay ngày đầu của triển lãm.

Otofun News

Xu hướng tiêu dùng cũng thể hiện khá rõ với các loại phương tiện giao thông thông dụng,
tiết kiệm năng lượng như các sản phẩm đến từ các gian hàng xe đạp điện

Otofun News
Gian trưng bày xe điện và xe máy động cơ dung tích nhỏ thân thiện môi trường.

Otofun News
Gian trưng bày công cụ dùng cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe.

Otofun News
Một thương hiệu đồ chuyên dụng cho đua thể thao của Đài Loan.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng