15:24 | 15/04/2014

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz ML63 Wide Body R!

Dự án độ dựa trên chiếc ML63 được định hướng cải thiện các tính năng phục vụ cho đường đua chuyên dụng.

Expression Motorsport vừa tạo được ấn tượng mạnh với giới mê xe thông qua sản phẩm độ mới nhất của mình. Mang tên gọi Mercedes-Benz ML63 Wide Body R, dự án độ dựa trên chiếc ML63 được định hướng cải thiện các tính năng phục vụ cho đường đua chuyên dụng.

Otofun News

Theo đó, các chi tiết sợi carbon được tính toán bổ sung rất cẩn trọng – song song với cụm đèn LED mới, la zăng và quan trọng nhất là bộ bodykit hoàn chỉnh nhằm tăng vẻ hầm hồ và tính khí động học tổng thể.

Otofun News

Bộ bodykit Wide Body R có đường gió vào phía trước rộng hơn rấtn hiều so với nguyên bản nhằm nâng cao hiệu quả làm mát động cơ cũng như mở rộng đường cho khí nạp. Expression cũng tận dụng các chi tiết sợi carbon trên cánh hướng gió phía trước để nâng cao hiệu suất vận hành cho xe trên đường đua cũng như dáng vẻ nói chung. Chiếc xe độ cũng được bổ sung thêm đèn LED chạy ban ngày để trở nên bắt mắt hơn.

Otofun News

Otofun News

Những thay đổi ở vè lốp cho phép các chuyên gia tại Expression sử dụng bộ vành kích thước lên tới 23 inch đồng thời hạ thấp độ cao của giảm xóc chính – yếu tố cho phép xe ổn định hơn khi vào cua và ở tốc độ cao. Một số chi tiết khí động học cũng được bổ sung như các tấm hướng gió bằng sợi carbon ở phía sau cùng hệ thống đèn phanh mang phong cách F1. Ống xả của xe cũng được chuyển thành loại kép với hiệu suất cao hơn.

Otofun News

Otofun News

Để tìm hiểu chi tiết về chiếc ML63 độc nhất vô nhị này, mời bạn xem thêm trong clip dưới đây.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng