16:44 | 09/06/2017

Chiêm ngưỡng Mercedes-AMG GLE 63 Inferno độ “full” vật liệu sợi carbon

Theo công bố của hãng độ Nga, gói bodykit riêng cho chiếc Mercedes-AMG GLE 63 sẽ có giá 17.080 Euro (và lên tới 20.250 Euro nếu đi kèm đầy đủ các chi tiết sợi carbon).

Mới đây, những tay độ người Nga tại Topcar đã khiến cộng đồng yêu xe phải trầm trồ thán phục khi ra mắt mẫu GLE 63 AMG với tên gọi Inferno. Chiếc xe sở hữu hầu hết các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon siêu bền, nhẹ.

Thực tế, trong vài năm trở lại đây, Topcar đã được dân chơi xe trên toàn cầu biết tới với các sản phẩm bodykit độ và nội thất tận dụng tối đa vật liệu da. Tuy nhiên, trong sản phẩm lần này, hãng lại chọn thể hiện năng lực chế tạo thông qua sợi carbon.

chiem nguong mercedes amg gle 63 inferno do full vat lieu soi carbon

Qua những hình ảnh công bố, dễ thấy toàn bộ phần nắp ca pô đều chuyển qua sử dụng sợi carbon, trong khi lưới ca lăng nguyên bản đã được thay bằng loại mới với biểu tượng cá mập.

Bên dưới, cản trước của chiếc xe được thiết kế mới hoàn toàn với nhiều tinh chỉnh khí động học, bao gồm cả mở rộng thân xe về phương ngang. Dĩ nhiên toàn bộ các chi tiết đều cấu thành bằng vật liệu sợi carbon. Topcar cũng thay thế vành nguyên bản bằng bộ vành hợp kim mới của ADV.1 với bề ngang lớn hơn.

chiem nguong mercedes amg gle 63 inferno do full vat lieu soi carbon

Bên trong nội thất, Inferno được thiết kế với vật liệu da nâu và chỉ thêu màu tương phản rất bắt mắt - kể cả trên táp lô. Đây là thiết kế có phần giống với các loại ghế sofa da Chesterfield danh tiếng. Topcar thậm chí đã thay thế ghế sau của chiếc xe bằng loại sử dụng vật liệu sợi carbon.

chiem nguong mercedes amg gle 63 inferno do full vat lieu soi carbon

Được biết, cùng với vành ADV.1, gói độ nội thất da và ghế carbon này sẽ không nằm trong mức chi phí nêu trên (vốn chỉ bao gồm các giải pháp độ ngoại thất).

Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng