11:17 | 01/04/2014

Chiếc xe tự chế khôi hài ở Việt Nam

Qua ngòi bút dí dỏm của Ofer, chiếc xe thuộc dạng đồng nát “lên đời” thành siêu xe.
Tình hình là em mới có dịp về quê thăm thú và bất ngờ khám phá ra con “siêu xe” của ông anh trai cất trong gara. Thế rồi em nổ máy và trải nghiệm. Mời các bác cùng thưởng lãm.

Otofun News

Về hình thức, xe được thiết kế theo ngôn ngữ Rồng rắn lên mây thế hệ mới. Theo đó, những đường nét uốn lượn mềm mại ở 2 bên cạnh sườn được giảm bớt, nhường chỗ cho nét khỏe khoắn, góc cạnh hơn. Theo những người thiết kế ra chiếc xe, những đường nét thiết kế sắc như dao cạo không chỉ thể hiện sự sắc sảo, mạnh mẽ, độc đáo mà còn mang những chức năng rất riêng. Mọi chi tiết thiết kế ở thân xe đều nhằm mang tới mục tiêu tối ưu hóa tính khí động lực học, tăng cường khả năng làm mát, giảm thiểu lực kéo và được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Otofun News

Otofun News

Đuôi xe có lẽ là điểm ấn tượng hơn cả với những đường nét được cắt gọt kĩ lưỡng, kết cấu chặt từ 2 đèn hậu, đối xứng với tay cầm mạ crôm toát lên 1 vẻ hài hòa, sang trọng.

Otofun News

Chân e nó có xuất xứ từ Thái Lan với 40 chấu song song tạo nên họa tiết trang trí cầu kì và có phần mang hơi hướng bảo thủ.

Otofun News

"Trái tim" em nó là động cơ xăng earth win 100cc, làm mát bằng không khí, cho công suất 74 mã lựctại 200 vòng/phút kết hợp với hộp số tay thể thao.

Otofun News

Otofun News

Hệ thống lái trợ lực cơ và giảm xóc của Dream tạo cảm giác nhẹ nhàng và êm ái cho mọi hành trình Tổ quốc.

Otofun News

Trong khoang lái, này thì vô lăng 3 chấu thể thao hay tích hợp trên xe Zil, Uaz và công nông đời mớiđây.

Otofun News

Côn, phanh, ga, cần số, phanh tay cũng đầy đủ như ai. Còn âm thanh và điều hòa sẽ được khắc phục sau.

Otofun News

Em này mới lắp 2 chỗ, không biết đi đăng kiểm thì có thành xe van được không, các bác nhỉ?


Trên đây là chia sẻ của thành viên mrbembem088, diễn đàn OtoFun. Ban Biên tập OF News xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên trong diễn đàn.

Độc giả có thể xem chi tiết bài viết tại đây.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng