17:47 | 04/06/2016

Chi hội OF Caphe vô địch Giải tennis mừng Sinh nhật OTOFUN 10

Vượt qua những đối thủ từ các chi hội CRV, Thái Nguyên, Hải Phòng, cặp đôi Nam và Dũng Nike đã xuất sắc lên ngôi vô địch

(OTOFUN) - Sáng nay (4/6), ngoài giải bóng đá "tứ hùng" mừng Sinh nhật lần thứ 10 của diễn đàn OTOFU, nội dung giao lưu tennis cũng giành được rất nhiều sự quan tâm. Tổng cộng 24 tay vợt tới từ nhiều chi hội đã chia thành 12 cặp để tranh tài tại nội dung đấu đôi.


Otofun News

Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng khiến thể lực bị bào mòn rất nhanh nhưng các vận động viên vẫn hết mình cống hiến nhiều đường bóng đẹp mắt.

Otofun News


Hơn 3 tiếng đồng hồ trên sân là liên tục những cú bạt, cú đoa, trái tay, thuận tay và séc-vít nhuần nhuyễn và thuần thục. Khán giả thực sự đã bị bất ngờ trước số lượng tài năng quần vợt "nhiều như lá rụng mùa thu" của trong đại gia đình OTOFUN.

Otofun News

Vượt qua nhiều tay vợt lão luyện, thành viên Đồng Minh Thắng tới từ chi hội OF Hải Phòng cùng đồng đội có tên Facebook Quang Bùi đã lọt vào trận chung kết để tranh tài cùng "đôi bạn cùng tiến" Nam và Dũng Nike thuộc chi hội OF Caphe.


Kết quả cuối cùng, các tay vợt của chi hội OF Caphe giành đã xuất sắc giành chức vô địch. Trong khi đó, tay vợt Dung Duy Anh thuộc chi hội OF Hải Phòng cùng đồng đội có tên Facebook Thanh Ngoc Thanh cùng chia sẻ giải ba với cặp vận động viên tới từ chi hội CRV sau khi hai đội dừng chân tại bán kết.


Thay mặt diễn đàn, Ban Tổ chức đã gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu và mang lại thành công cho chương trình giao lưu tennis mừng sinh nhật 10 năm diễn đàn OTOFUN - cũng như sự đồng hành từ hai nhà tài trợ Song Minh Nam-Motul và SanDisk.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng