16:55 | 18/03/2020

Chevrolet Trailblazer giảm giá hơn 300 triệu là có thật

Sau khi giảm giá từ 1,066 tỷ xuống còn 700 triệu đồng, những chiếc Chevrolet Trailblazer giảm giá chưa từng có đã được bàn giao đến khách hàng cả nước.
Chevrolet Trailblazer vừa giảm hơn 300 triệu đồng, một đại lý nhận cọc 30 hợp đồng chỉ trong một ngày
chevrolet trailblazer giam gia hon 300 trieu la co that
Một khách hàng nhận xe Chevrolet Traiblazer ngày 17/3

Ngày 13/3 vừa qua, thông tin chiếc Chevrolet Trailblazer giảm giá (bản LTZ) chỉ còn khoảng hơn 700 triệu đồng được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. Đây là một thông tin gây bất ngờ khi trước đó, xe đang có giá 1,066 tỷ đồng, cao hơn khoảng 300 triệu đồng.

Chevrolet Trailblazer được đánh giá là một trong những chiếc SUV 7 chỗ có nhiều điểm mạnh trên thị trường. Chính vì thế thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, đi kèm với đó là sự hoài nghi rằng đây là một chiêu quảng cáo chứ không có thật. Tuy nhiên, trao đổi với một số đại lý Chevrolet ở Hà Nội và các tỉnh thành khác, nhiều đại lý khẳng định có bán xe với mức giá trên và đã hết rất nhanh, chỉ trong 1-2 ngày.

Khảo sát thực tế, một số khách hàng cho biết cũng đã đặt cọc mua xe nhưng mức giá cao hơn, dao động trong khoảng 700-750 triệu.

chevrolet trailblazer giam gia hon 300 trieu la co that
Anh Vũ Ngọc Cường là một trong những người may mắn sở hữu chiếc Trailblazer với giá 700 triệu.

Sau một vài ngày hoàn thành thủ tục, hôm nay (18/3), những khách hàng đầu tiên đã được sở hữu chiếc Chevrolet Trailblazer với giá rẻ. Anh Vũ Ngọc Cường (TP HCM), là một trong những người may mắn mua được xe với giá bán chỉ 700 triệu đồng.

"Tôi đặt cọc ngay 50 triệu trong vòng 30 phút sau khi biết được thông tin xe Trailblazer giảm giá sâu vào tối 12/3", anh Cường chia sẻ với OtoFun News. Khi được hỏi về lý do của quyết định này, anh cũng cho biết, với giá 700 triệu thì không có lựa chọn nào tốt hơn Trailblazer. Anh Cường đánh giá Chevrolet Trailblazer là một chiếc SUV hai cầu, số tự động, máy dầu mà có mức giá trên là quá rẻ. Những đối thủ có cấu hình tương tự trên thị trường hiện nay đều có giá trên 1 tỷ đồng. Chiếc Chevrolet Trailblazer mà anh Cường đặt mua sản xuất năm 2018. Xe thuộc phiên bản LTZ, sử dụng động cơ diesel 2.8L công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm.

chevrolet trailblazer giam gia hon 300 trieu la co that
Các kỹ thuật viên đang kiểm tra xe trước khi bàn giao tới khách hàng.

Tại Chevrolet Vinh vào ngày 13/3, đại lý này đã nhận được 30 đặt cọc của khách hàng. Đến hôm nay, những khách hàng đầu tiên cũng đã nhận chiếc xe của mình. Ngoài ra, các kỹ thuật viên tại đây cũng đang hoàn thiện những khâu kiểm tra cuối cùng để tiếp tục bàn giao những chiếc xe tiếp theo đến tay khách hàng.

Chevrolet Trailblazer được phân phối bởi hệ thống đại lý VinFast trên toàn quốc, sau khi công ty này mua lại GM Việt Nam.

chevrolet trailblazer giam gia hon 300 trieu la co that
Những chiếc Trailblazer này được sản xuất vào năm 2018, 2019.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng