14:30 | 22/10/2017

Chervon giới thiệu dầu nhờn Caltex Havoline mới tại Việt Nam

Vào ngày 20/10 vừa qua, tại trung tâm thương mại SC VivoCity, Chevron Việt Nam đã chính thức giới thiệu thế hệ dầu nhờn tổng hợp, bán tổng hợp và dầu gốc khoáng mới cải tiến dành cho động cơ xe máy.

Caltex Havoline mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm dầu nhờn thế hệ mới với công nghệ C.O.R.E. độc quyền. Ngoài ra, Caltex Havoline còn bổ sung hệ phụ gia ZOOMTECH riêng cho dòng sản phẩm dầu nhờn xe số bán tổng hợp (semi-synthetic) và dầu gốc khoáng (mineral) Super 4T. Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt thế hệ sản phẩm Caltex Havoline mới và cải tiến dành cho cả xe tay ga và xe số.

chervon gioi thieu dau nhon caltex havoline moi tai viet nam
Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt thế hệ sản phẩm Caltex Havoline.

Theo đó công nghệ C.O.R.E. và hệ phụ gia ZOOMTECH sẽ làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu. Ngoài ra công nghệ này còn ổn định ô-xi hoá, bảo vệ chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ. Giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt khi động cơ hoạt động.

chervon gioi thieu dau nhon caltex havoline moi tai viet nam

Tất cả sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ Caltex Havoline mới đã được đạt được tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute) và tiêu chuẩn Nhật Bản (Japanese Automotive Standards Organization) nên có thể tương thích với hầu hết các loại xe máy số và xe tay ga hiện đại.

chervon gioi thieu dau nhon caltex havoline moi tai viet nam

Các dòng sản phẩm được áp dụng công thức cải tiến mới sẽ được bán trên thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11/2017, với bao bì chai 0.8L và 1L.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào