07:21 | 22/05/2017

"Check-in" trúng thưởng cùng Chevrolet Trax

GM Việt Nam đã chính thức phát động cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy để mang tới cho khách hàng cơ hội thể hiện cá tính và phong cách sống của họ thông qua Chevrolet Trax.

Để mang tới thêm những trải nghiệm thú vi nhất đúng với tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng, GM Việt Nam cũng tổ chức sự kiện offline và phát động cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy tại trung tâm thương mại Takashimaya (Q.1, TP Hồ Chí Minh).

check in trung thuong cung chevrolet trax

Cuộc thi sẽ được tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Người tham gia dự thi sẽ ghi lại hình ảnh của mình tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, thể hiện một cách ấn tượng nhất tinh thần Sống Yêu Tận hưởng và chia sẻ hình ảnh của mình trên fanpage của Chevrolet Vietnam kèm hashtag #LiveLoveEnjoy.

check in trung thuong cung chevrolet trax

Bốn người chơi với những bức ảnh nhận được nhiều lượt Like nhất cho tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng của họ sẽ giành được các giải thưởng đặc biệt. Chủ nhân của giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại Iphone 7 cùng chuyến du lịch dành cho hai người tại Tp. HCM – thành phố sôi động nhất Việt Nam – trên xe Chevrolet Trax.

Chủ nhân của giải nhất cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động cao cấp theo đúng tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng. Ba người chơi may mắn còn lại cũng sẽ nhận được giải thưởng là đồng hồ Apple Watch.

check in trung thuong cung chevrolet trax

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31/5. GM Việt Nam sẽ tổ chức lễ trao giải tại một trong những đại lý của mình tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 17/6. Thông tin tham gia cuộc thi và kết quả cuối cùng sẽ được thông báo và đăng tải chính thức trên website: https://www.chevrolet.com.vn hoặc fanpage của Chevolet: https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng