11:02 | 09/05/2020

Chạy thử trên đường, Genesis G70 facelift để lộ thiết kế đèn mới

Genesis G70 facelift sẽ có thiết kế đèn pha và đèn hậu mới cùng với động cơ xăng tăng áp 2.5L mới thay thế cho loại 2.0L hiện hành.    

Mời đây, những hình ảnh Genesis G70 facelift đang trên đường chạy thử đã được công bố không chính thức. Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Genesis G70 có thiết kế đèn hậu và đèn pha mới. Tương tự mẫu G80 2021 và GV80 2021 mà hãng vừa cho ra mắt, G70 facelift sẽ được trang bị đèn pha và đèn hậu có thiết kế tách 2 tầng.

chay thu tren duong genesis g70 facelift de lo thiet ke den moi
Genesis G70 facelift chạy thử

Thiết kế đèn mới của hãng được lấy cảm hứng từ biểu tượng logo của Nike, đây là phát biểu của cựu giám đốc thiết kế của Genesis gần đây, ông Luc Donckerwolke. Cựu lãnh đạo của thương hiệu cao cấp nhà Hyundai cho hay, thiết kế này sẽ xuất hiện trên hầu hết các mẫu xe mới của hãng trong vào năm tới.

chay thu tren duong genesis g70 facelift de lo thiet ke den moi
Genesis G70 facelift chạy thử

Ngoài thiết kế đèn xe mới, có thể nhận thấy lưới tản nhiệt của xe cũng lớn hơn nhiều mẫu xe của hãng gần đây. Genesis G70 nâng cấp sẽ vẫn tiếp tục duy trì thiết kế sedan. Xe sẽ có một số thay đổi trong cabin như màn hình thông tin giải trí rộng hơn. Ở dưới ca-pô, động cơ xăng tăng áp 2.5L mới kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp sẽ được thay thế cho loại 2.0L hiện hành.

chay thu tren duong genesis g70 facelift de lo thiet ke den moi
Genesis G70 facelift chạy thử

G70 facelift dự kiến có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nếu đúng kế hoạch, thương hiệu cao cấp Genesis sẽ liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm mới của mình. Sau màn ra mắt GV80 2021 cách đây gần hai tháng, một loạt 6 sản phẩm khác cũng mới được hé lộ. Trước đó, hãng đã trình làng thành công hai sản phẩm G90 2020 và G80 2021.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng