10:21 | 20/12/2016

Chăm sóc xe toàn diện đón Giáng Sinh đặc biệt tại Goodyear Autocare

Chương trình diễn ra ngay đúng dịp giáng sinh (ngày 25/12/2016) với nhiều hoạt động thú vị và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Goodyear Việt Nam vừa công bố Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 12 tại hệ thống Goodyear Autocare sẽ diễn ra ngay đúng dịp giáng sinh (ngày 25/12/2016) với nhiều hoạt động thú vị và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, bên cạnh duy trì các ưu đãi hàng tháng trong Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện như: Miễn phí 100% dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe, Mua 02 lốp tặng 02 lốp, Mua 03 lốp tặng 01 lốp, Goodyear Việt Nam còn mang đến cho khách hàng hai bất ngờ đặc biệt khác khi thay 02 lốp Goodyear bất kỳ & có con nhỏ đi cùng trong ngày đặc biệt này.


Theo đó, ưu đãi Miễn phí 100% dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe áp dụng cho các dịch vụ: Kiểm tra lốp & độ sâu gai lốp, Kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp xe đúng chuẩn, Bảo dưỡng lốp, Kiểm tra và tư vấn bình điện cho xe. Còn ưu đãi Mua 02 lốp tặng 02 lốp sẽ dành cho 03 khách hàng đầu tiên thay lốp Goodyear và ưu đãi Mua 03 lốp tặng 01 lốp sẽ áp dụng cho khách hàng thứ 4 trở đi khi khách hàng thay cho các dòng lốp & cỡ lốp sau: 205/65R15 ATM, 205/55R16 ATM, 215/60R16 ATM, 205/50R17 ATM, 215/45R17 ATM, 265/65R17 EFF SUV, 235/60R18 EFF SUV.

Otofun News

Riêng ưu đãi cho 10 khách hàng đầu tiên thay 02 lốp Goodyear bất kỳ trong tháng giáng sinh này sẽ được nhận thùng giữ nhiệt Goodyear cao cấp tích hợp công nghệ PU Foam có thể giữ nhiệt đến 03 ngày, rất tiện lợi cho những chuyến dã ngoại cùng gia đình. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều quà tặng nho nhỏ bất ngờ dành cho các bé thiếu nhi trong ngày 25.12.2016 để tạo không khí giáng sinh ấm áp và bất ngờ cho các bé khi đến Goodyear Autocare cùng gia đình.

Đặc biệt, khi thay lốp trong chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện, khách hàng còn được hưởng cùng lúc 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 từ chương trình “An Tâm Trọn Hành Trình” khi mua lốp Goodyear tại GYAC trong ngày đặc biệt duy nhất của tháng.

Và hơn hết, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình chăm sóc lốp chuyên nghiệp & không gian hiện đại tại mỗi GYAC. Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất … được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Otofun News

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Goodyear, mỗi Autocare hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

Có thểthấy, đi cùng với tốc độ phát triển của Gooyear Autocare - chuỗi trung tâm bảo dưỡng & chăm sóc lốp chuyên nghiệp theo chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, Goodyear không ngừng đem đến cho các lái xe Việt những sản phẩm lốp mang chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và phù hợp với mong muốn của người cầm lái trên mỗi hành trình. Và sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện như một lời tri ân dành tặng cho tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Goodyear trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, truy cập tại: https://www.goodyear.com.vn/about-us/news/giang-sinh-rinh-qua-khung-tai-goodyear-autocare

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng