13:58 | 06/05/2020

Cậu bé 5 tuổi lái ô tô đi mua... siêu xe Lamborghini

Cửa kính kéo xuống lộ ra một cái đầu nhỏ xíu sau vô lăng, cậu nhóc nói nó đang lái ô tô tới "California" (cách đó 800 km) để tậu siêu xe Lamborghini với 3 đô la sẵn sàng trong túi.
Chiếc ô tô 2 đầu, 2 động cơ độc nhất vô nhị đang tìm chủ mới Kỳ lạ xe buýt "rống" như bò Những quy định lái xe kỳ lạ trên thế giới

Vào khoảng 11 giờ 46 phút ngày 4/5/2020, Rick Morgan, sĩ quan cảnh sát ở Ogden, bang Utah, đang làm nhiệm vụ trên đường cao tốc liên bang 15 thì phát hiện ra một chiếc SUV tiên tục dịch chuyển giữa các làn đường. Vào thời điểm đó, chiếc SUV chạy ở vận tốc khoảng hơn 30 dặm/h (48 km/h), tức là cực kỳ chậm đối với cao tốc liên bang.

Ban đầu, cảnh sát tuần tra liên bang Utah tưởng chiếc SUV này do một người khuyết tật cầm lái. Kiểu chạy khó hiểu của chiếc SUV khiến Morgan nghĩ "liệu có phải tài xế bị ốm và cần trợ giúp không?". "Kỳ lạ là khi nghe thấy tiếng còi hú của chúng tôi, xe kia tạt ngay vào lề và dừng lại", Morgan kể.

Khi cửa kính được kéo xuống, Morgan sửng sốt khi nhìn thấy một cậu bé nhỏ xíu ngồi sau vô lăng. Trả lời Morga, cậu nhóc nói nó đang di chuyển tới "California" (cách đó 800 km).

Kể với một cảnh sát khác, tài xế nhí cho biết cậu đã cãi nhau với mẹ trước khi quyết định lái chiếc SUV ra khỏi nhà. Nó dự định sẽ lái xe đến nhà chị gái ở bang California để mua một chiếc siêu xe Lamborghini với 3 đô la sẵn sàng trong túi.

Cảnh sát khá ngạc nhiên vì trước khi bị phát hiện, cậu bé đã lái xe được một quãng đường khá xa, thậm chí nhập vào cao tốc liên bang 15 mà không hề gây ra tai nạn. May mắn là hành trình lái ô tô từ bang Utah đến bang California để mua siêu xe Lamborghini của cậu bé đã được phát hiện. Tuy nhiên, tài xế nhí có vẻ không nghĩ như vậy - khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe lại, cậu bé có vẻ rất buồn và chỉ chực khóc.

cau be 5 tuoi lai o to di mua sieu xe lamborghini

Cảnh sát liên bang Rick Morgan nhớ lại cảnh tượng hài hước "Cậu nhóc phải ngồi sát ra rìa ghế xe để có thể đạp tới chân phanh". "Sau đó, tôi đã giúp anh chàng đỗ xe, tắt máy, rồi chúng tôi tìm cách liên lạc với bố mẹ cậu bé".

Khi nhận được cuộc gọi của cảnh sát, bố mẹ cậu bé xác nhận con trai mình chỉ mới 5 tuổi (đang học mẫu giáo). Anh chị của cậu bé đã được giao nhiệm vụ trông em khi bố mẹ đi làm. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cậu bé đã lấy được chìa khóa ô tô trên móc treo, lẻn ra khỏi nhà và lái chiếc SUV ra đường để biến ước mơ sở hữu siêu xe Lamborghini thành sự thật.

Bố mẹ cậu bé khẳng định con họ chưa từng lái ô tô trước đây. Bản thân họ cũng chưa từng rơi vào tình cảnh tương tự. Dù không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra nhưng văn phòng luật sư hạt Weber có thể sẽ kiện bố mẹ của tài xế nhí này ra tòa.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng