17:28 | 20/08/2018

Castrol tiếp tục tổ chức cuộc thi 'Ngày hội tự hào người thợ máy’

Với chủ đề “Phát huy tài năng – Đam mê truyền lửa” cuộc thi năm này sẽ là cơ hội để người thợ máy nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức và thông tin về các xu hướng cũng như công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xe máy và dầu nhớt.

Ngày hội năm nay đã khởi động vòng đăng ký vào đầu tháng 7 để lựa chọn hơn 2,000 thợ máy giỏi nhất tham gia hai khóa đào tạo “Thợ máy xuất sắc” dành cho những người thợ dày dạn kinh nghiệm và “Thợ máy trẻ tài năng” phù hợp với những người thợ mới vào nghề, ham học hỏi.

castrol tiep tuc to chuc cuoc thi ngay hoi tu hao nguoi tho may
Đây là lần thứ 3 Castrol tổ chức cuộc thi này tại Việt Nam

Khóa đào tạo diễn ra tại 5 tỉnh thành: Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Thái Bình và Hà Nội. Top 50 thợ máy xuất sắc nhất cả nước sẽ nhận tấm vé tranh tài tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới.

castrol tiep tuc to chuc cuoc thi ngay hoi tu hao nguoi tho may

Top 3 thợ máy xuất sắc nhất tại Đêm Vinh Danh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11/2018.

castrol tiep tuc to chuc cuoc thi ngay hoi tu hao nguoi tho may

Năm 2017, cuộc thi Siêu thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thu hút 80.000 thợ sửa xe máy từ 6 quốc gia tham gia tranh tài và đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng.

Ông Nguyễn Phước Toàn, TGĐ Castrol BP Petco chia sẽ “Ngày hội tự hào người thợ máy 2018 tiếp tục được tổ chức nhằm giúp người thợ máy luôn sẵn sàng xử lý các sự cố kĩ thuật thường gặp ở xe máy, từ đó mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng".

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng