21:37 | 10/12/2016

Carbonfiber Dynamics trình diễn xe độ BMW M4 tuyệt đẹp

Chiếc xe độ có công suất lên tới 700 mã lực và được trang bị "tận răng" các phụ kiện hiệu năng cao.

(OTOFUN) - Carbonfiber Dynamics - hãng độ nổi tiếng của Đức - vừa trình diễn sản phẩm mới đầy ấn tượng, được phát triển từ dòng BMW M4 thế hệ F82.

Otofun News

Mang tên gọi M4R, chiếc xe độ được trang bị dày đặc các phụ kiện bằng sợi carbon nhẹ có nguồn gốc từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Cùng với động cơ được nâng cấp lên tới 700 mã lực, dễ nhận thấy mục tiêu chính của hãng độ là nhằm tăng cường tối đa độ linh hoạt trong vận hành.

Otofun News

Cụ thể, dù phần cản trước của xe được chế tạo bởi MTC Design, ốp sườn do Varis cung cấp, đuôi gió cao do 3Ddesign sản xuất nhưng nhìn chung chúng phối hợp với nhau khá hài hoà - tạo nên dáng vẻ đầy ấn tượng cho xe. Carbonfiber Dynamics trang bị cho M4R cả hộp phụ kiện bằng sợi carbon do 56oNORD chế tạo với khả năng chịu tốc độ lên tới 300km/giờ.

Otofun News

Về kĩ thuật, ngoài công suất máy 700 mã lực như đề cập tới ở trên, mô men xoắn cực đại cũng được Carbonfiber Dynamics nâng thêm đáng kể nhờ sự hiện diện của JB4 Tune của Burger Motorsport, hệ thống BMS Au Chargepipes và Methanol Injection, gói nâng cấp tăng áp TTE 6XX được tuỳ chỉnh thêm và hệ thống khí nạp Eventuri kết hợp từ vật liệu sợi carbon và Kevlar.

Otofun News

Một số nâng cấp đáng chú ý khác có thể kể tới như hệ thống phanh do Dodson Motorsport cung cấp, hệ thống giảm xóc Blistein B16 EDC, bộ vành 19 inch 6sixty kèm lốp Proxes R888R Semislicks (Toyo).

Otofun News

OTOFUN News xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh chi tiết của siêu phẩm đầy ấn tượng này.

Otofun News
Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng