12:53 | 05/05/2018

Cảnh sát giao thông dọn đá rơi vãi trên đường, đảm bảo an toàn giao thông

Phát hiện nhiều đá, sạn rơi vãi dày đặc trên quốc lộ 19, các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT)  tỉnh Bình Định mượn vật dụng của nhân dân để dọn sạch mặt đường, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Chiều 4/5, nhiều người đi đường cũng như người dân rất cảm phục hành động của các chiến sĩ CSGT Bình Định đã dọn sạch đá, sạn rơi vãi trên tuyến quốc lộ 19 đoạn qua Cầu Trắng 1 (thuộc khu vực Tân Hòa, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định).

canh sat giao thong don da roi vai tren duong dam bao an toan giao thong
Các chiến sĩ CSGT Bình Định phân luồng và tiến hành dọn dẹp sạch đá, sạn rơi vãi nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Hành động dọn đá, sạn rơi vãi trên đường của các chiến sĩ CSGT Bình Định được nhiều người đường quay phim, chụp lại hình ảnh rồi đưa lên mạng xã hội. Người dân cho rằng, việc làm của các chiến sĩ CSGT là cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông trên đường và cần được tuyên dương.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các chiến sĩ CSGT Bình Định dọn dẹp đá, sạn rơi vãi trên đường để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường.

Theo đó, vào khoảng 14h30 chiều 4/5, tổ công tác của Đội CSGT thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Bình Định tổ chức tuần tra kiểm soát trên tuyến QL19 qua địa bàn thị xã An Nhơn.

Khi đến Km22+300 QL19 đoạn Cầu Trắng 1 thuộc khu vực Tân Hòa, phường Nhơn Hoà, thị xã An Nhơn thì phát hiện trên mặt đường đá, sạn rơi vãi dày đặc kéo dài khoảng 60m, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông qua lại trên đoạn đường này.

canh sat giao thong don da roi vai tren duong dam bao an toan giao thong
Người dân cho rằng, hành động của chiến sĩ CSGT Bình Định cần được tuyên dương.

Tổ công tác tổ chức điều tiết, phân luồng tại vị trí có đá, sạn rơi vãi. Đồng thời, mượn các vật dụng như xẻng, cuốc của nhân dân để dọn dẹp đá, sạn nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Đến 15h30 tổ công tác đã dọn dẹp sạch số đá, sạn rơi vãi, đảm bảo tình hình giao thông tại khu vực được thông suốt, an toàn.

Dantri

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng