08:00 | 27/02/2020

Cận cảnh Honda City hatchback 2021 qua hình phác thảo

Sau khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiền tại nơi đăng ký sáng chế, mới đây dựa trên những hình ảnh đó, Theophilus Chin đã phác thảo kiểu dáng của Honda City hatchback 2021 mang lại cái nhìn tổng quát về mẫu xe cỡ nhỏ này.
Honda Việt Nam chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Vĩnh Phúc Lộ diện hình ảnh Honda City phiên bản hatchback

Cụ thể, theo hình phác thao City hatchback gần như tương đồng với phiên bản sedan tính từ cột B về phía trước. Phiên bản 5 cửa mới này cũng có cùng thiết kế lưới tản nhiệt, đèn pha, nắp ca pô và cản trước. City hatchback cũng có đèn hậu nằm ngang, nhưng kích thước nhỏ và mỏng hơn phù hợp với đuôi xe kiểu dáng mới.

can canh honda city hatchback 2021 qua hinh phac thao

Các điểm tương đồng tiếp tục được tìm thấy ở sườn xe, đường viền cửa sổ. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở kiểu dáng phía sau với đuôi xe ngắn hơn, đường viền mái mở rộng và cánh lướt gió đặt trên cửa kính chắn gió sau. Một thay đổi đáng chú ý khác là vị trí nạp nhiên liệu được đặt trên cột C do đuôi xe ngắn hơn.

Về kích thước, City sedan có chiều dài 4.553 mm, rộng 1.748 mm, cao 1.467 mm và chiều dài cơ sở 2.589 mm. Hiện tại kích thước của bản hatchback, nhưng có thể phiên bản này sẽ ngắn hơn về chiều dài, trong khi chiều dài cơ sở được giữ nguyên.

can canh honda city hatchback 2021 qua hinh phac thao

City hatchback được mong đợi sẽ sở hữu động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít hiện đang sử cho phiên bản sedan. Khối động cơ này cho công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm, đi kèm là hộp số CVT, giả lập 7 cấp số.

Hiện chưa có thông tin về việc Honda City hatchback có được cung cấp cho thị trường ASEAN hay không. Nếu có, tân binh này sẽ cạnh tranh với Toyota Yaris và các mẫu hatchback phân khúc B.

Honda Civic Type R có phiên bản đặc biệt: Không màn hình, không điều hòa! "Huyền thoại" Honda Dream 2020 ra mắt, giá bán từ 26 triệu tại Malaysia

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/can-canh-honda-city-hatchback-2021-qua-hinh-phac-thao-37016.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng