09:48 | 18/01/2018

Camera hành trình giải cứu tài xế khỏi đen đủi cuối năm

Theo thành viên phản ánh, người phụ nữ còn lớn tiếng dọa nạt tài xế ô tô cho rằng lỗi phần lớn ở người tài xế.
Đề xuất tăng mức xử phạt đối với người sử dụng điện thoại khi đang lái xe Mải dùng điện thoại di động, nam thanh niên suýt gây ra tai nạn Đỗ xe thông minh trong phố với ứng dụng ezPark

Dùng điện thoại di động trong khi lái xe đã trở thành điều phổ biến trong xã hội. Mới đây, một thành viên trên nhóm group www.otofun.net đã chia sẻ một đoạn video về một vụ va chạm giao thông. Nguyên nhân chính của vụ việc là người phụ nữ điều khiển xe máy sử dụng điện thoại di động, vượt đèn đỏ từ đó dẫn tới không làm chủ phương tiện khi xảy ra va chạm.

Thành viên Toan Van Tran cho rằng, theo đoạn video này, người đi xe máy đã vượt đèn đỏ sai và nghe điện thoại nhưng còn to tiếng đòi bắt đền. Một số người xung quanh đấy không hiểu chuyện còn xúm vào giúp người phụ nữ kia đe nẹt, nhưng sự hiện diện của camera hành trình đã giúp anh không là gặp chuyện xúi quẩy ở tháng cuối cùng trong năm.

camera hanh trinh giai cuu tai xe khoi den dui cuoi nam
Chỉ khi nhận thấy xe ô tô đang tới gần thì người phụ nữ mới kịp rời chiếc điện thoại nhưng lúc đó đã quá muộn.

Một số thành viên cho rằng, người lái xe đã xử lý chậm ở tình huống này, không phán đoán các phương tiện đi chậm từ bên trái sang. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng lỗi phần lớn nằm ở người phụ nữ khi đã quá chủ quan, vừa lái xe bằng một tay, vừa sử dụng điện thoại di động và không chấp hành chỉ dẫn của đèn tín hiệu. Cú ngã lần này hi vọng giúp người phụ nữ cảnh tỉnh và từ bỏ thói quen lái xe máy vừa dùng điện thoại.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào