13:00 | 07/11/2018

Cầm lái Porsche Cayenne trải nghiệm off-road tại Sài Gòn

Chương trình được tổ chức nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận các tính năng và khả năng vận hành trên mẫu xe Porsche Cayenne thế hệ mới.

Porsche Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm lái địa hình Porsche Off-road Experience từ ngày 25/10 đến hết 12/11 năm 2018 tại trung tâm Porsche Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh, dành cho những ai yêu thích và muốn sở hữu dòng xe Cayenne thế hệ mới. Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche.

cam lai porsche cayenne trai nghiem off road tai sai gon

Thế hệ mới của dòng xe Cayenne không chỉ thích hợp để chạy trên các cung đường on-road, đường đô thị. Mẫu xe này còn mạnh mẽ và linh hoạt khi thể hiện khả năng off-road. Tất cả các bộ phận trên thế hệ thứ ba của dòng xe Cayenne đều được phát triển mới.

cam lai porsche cayenne trai nghiem off road tai sai gon

Ngôn ngữ thiết kế năng động hơn, động cơ mạnh mẽ và hiệu quả hơn kết hợp hộp số Tiptronic S 8 cấp hoàn toàn mới nhằm liên tục chuyển đổi mong muốn của người lái thành gia tốc, lực kéo và hiệu suất dẫn đầu. Lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao huyền thoại 911, hệ thống khung gầm trọng lượng nhẹ kết hợp cùng bộ lốp hỗn hợp giúp tăng tính ổn định và tính lái năng động khi vào cua.

cam lai porsche cayenne trai nghiem off road tai sai gon

Chương trình Porsche Off-road Experience với những bài tập mô phỏng nhiều địa hình đa dạng cùng các tình huống lái xe có thể xảy ra trên thực tế giúp người tham gia khám phá các hệ thống hỗ trợ tối tân, linh hoạt trên dòng xe Cayenne. Tiêu biểu là hệ thống Kiểm soát độ ổn định (PSM), Quản lý hợp lực kéo chủ động (PTM), hệ thống đánh lái trục sau, hệ thống Kiểm soát khung gầm chủ động (PDCC). Bên cạnh đó, người tham dự có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết từ ngoại thất thể thao, nội thất tiện nghi và tinh tế đến các công nghệ lái và hệ thống kết nối tối tân của dòng xe Cayenne thế hệ mới.

Video chương trình Porsche Off-road Experience diễn ra tại Sài Gòn.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam - cho biết: "Mẫu xe Porsche đầu tiên được bán tại Việt Nam là một chiếc Cayenne. Cho đến nay, dòng xe Cayenne vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Thế hệ thứ ba của dòng xe này vẫn đang tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của lịch sử xe thể thao Porsche. Lần này chúng tôi tổ chức chương trình Porsche Off-road Exeprience để những người đam mê dòng xe Cayenne có thể khám phá được tính năng vượt trội cũng như cách vận hành chính xác các hệ thống hỗ trợ lái thông qua các bài tập địa hình độc đáo".

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng