12:52 | 04/04/2018

Caltex hợp tác với Biệt đội Avengers phát động chiến dịch quảng bá "Sức mạnh siêu hùng"

Chương trình dành cho khách hàng mua các sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline, Delo hoặc chất phụ gia Techron diễn ra từ nay đến hết ngày 31/5/2018,
Chervon giới thiệu dầu nhờn Caltex Havoline mới tại Việt Nam Trung tâm dịch vụ mô tô Samoco chính thức đi vào hoạt động Caltex Delo 400 MGX: Thay nhớt một lần đi được 80.000km

Công ty trách nhiệm hữu hạn dầu nhờn Chevron Việt Nam, phụ trách sản xuất, tiếp thị thương hiệu dầu nhớt Caltex đã kết hợp với nhà sản xuất và phát hành bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, phát động chiến dịch quảng bá “Sức Mạnh Siêu Hùng” cho khách hàng của dầu nhớt Caltex từ nay đến hết ngày 31 tháng 05, 2018.

Nhân dịp này, Caltex chính thức công bố chương trình “Sức Mạnh Siêu Hùng” – hợp tác của thương hiệu với biệt đội siêu anh hùng Avengers tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Sự hợp tác này sẽ mang đến “Sức Mạnh Siêu Hùng” đánh bật mọi cặn bám cho động cơ xe, cũng như những “quà tặng siêu hùng” hấp dẫn gắn liền với các hình ảnh siêu anh hùng mỗi khi mua các sản phẩm được chọn lọc của Caltex tại những điểm kích hoạt Thương hiệu.

caltex hop tac voi biet doi avengers phat dong chien dich quang ba suc manh sieu hung

Có gì ở bộ đôi Caltex và “Biệt đội Avengers”?

Nếu các anh hùng có thể vận dụng siêu năng lực của họ trong “Cuộc chiến Vô cực” thì các dòng dầu nhớt cho động cơ của Caltex cũng được sản xuất để người dùng phát huy siêu sức mạnh của các loại xe, thông qua khả năng bảo vệ động cơ và phục hồi năng lượng.

Hưởng ứng sự chờ đợi của người hâm mộ đối với bộ phim mới nhất “Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực”, chương trình “Sức Mạnh Siêu Hùng” mang đến cơ hội nhận các phần quà độc quyền cho khách hàng mua sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline®, Caltex Delo® hoặc chất phụ gia Techron®.

Gói quà tặng hấp dẫn bao gồm áo thun, bình nước, dù và móc khoá siêu anh hùng. Người tiêu dùng có thể truy cập kênh bán hàng Lazada https://www.lazada.vn/shop/caltex-distributor/ để tìm mua các sản phẩm của Caltex để nhận các phần quà này, bên cạnh đó Caltex sẽ mở thêm nhiều điểm kích hoạt Thương hiệu để tạo thêm cơ hội cho khách hàng tiếp cận tìm hiểu sản phẩm, chơi trò chơi và nhận phần thưởng khi thắng cuộc.

Chương trình sẽ được áp dụng rộng rãi và có kết thúc vào ngày 31/05/2018 hoặc sớm hơn khi các phần quà đã hết.

Để biết thêm thông tin các điểm kích hoạt Thương hiệu và thông tin sản phẩm, người tiêu dùng có thể truy cập trang Caltex Vietnam: https://www.facebook.com/caltexvn/ hoặc https://www.caltex.com/commandtruepower/

Thương hiệu dầu nhớt dành cho mọi loại xe

Chevron là một trong những công ty năng lượng tích hợp hàng đầu thế giới với các công ty con hoạt động kinh doanh toàn cầu. Công ty phân phối nhiều loại nhiên liệu khác nhau bao gồm xăng dầu cao cấp và phổ thông, xăng không chì, diesel, nhiên liệu thương mại và công nghiệp, nhiên liệu hàng không.

Ngoài ra Chevron còn phân phối loạt sản phẩm dầu nhớt chất lượng như Caltex Havoline, Caltex Delo.

caltex hop tac voi biet doi avengers phat dong chien dich quang ba suc manh sieu hung

Dòng sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline hiện sở hữu công nghệ mới Deposit Shield® với công thức cải tiến để bảo vệ động cơ khỏi các chất cặn có hại, mang lại hiệu quả tối ưu.

Bộ sản phẩm Caltex Havoline bao gồm dầu động cơ ô tô chở khách, dầu xe máy và các sản phẩm phụ trợ khác.

Bên cạnh đó, Caltex Delo đã phát triển để trở thành một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ với thành tích đã được chứng minh là vượt xa yêu cầu của các đội tàu. Khi Caltex Delo được cho ra mắt vào năm 1935, các sản phẩm của Delo đã đi đầu trong việc đổi mới dầu nhớt cho các thiết bị chạy bằng diesel.

Sự kết hợp mang lại “Sức Mạnh Siêu Hùng” giữa Caltex và “Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực” hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người tiêu dùng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng