15:19 | 14/11/2018

Ca sĩ Bích Phương tậu xe sang Mercedes-Benz S450 màu độc

Chiếc Mercedes-Benz S450 sở hữu màu xanh lục bảo tính đến thời điểm hiện tại là độc nhất tại Việt Nam đã thuộc về nữ ca sĩ Bích Phương, với mức giá khoảng 4,5 tỷ đồng.

Với việc sở hữu cho mình chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S450, nữ ca sĩ Bích Phương đã chính thức gia nhập CLB những người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz bên cạnh ca sĩ Phương Ly, vlogger JVevermind, Diệp Lâm Anh,...

ca si bich phuong tau xe sang mercedes benz s450 mau doc

Chiếc Mercedes-Benz S450 được Bích Phương mua sở hữu màu sơn xanh lục bảo. Tính đến thời điểm hiện tại đây là chiếc S450 duy nhất Việt Nam sở hữu màu sơn này. Đây là một trong những màu sơn tùy chọn, sẽ thay đổi cường độ màu sắc tùy theo góc nhìn và ánh sáng chiếu vào.

ca si bich phuong tau xe sang mercedes benz s450 mau doc

Ngoài ngoại thất đặc biệt với màu sơn độc nhất, nội thất chiếc S450 của Bích Phương không có nhiều sự thay đổi. Ở bên trong chiếc xe được bọc da nappa màu kem sáng màu đặc trưng của dòng S-Class. Hàng ghế sau có thể ngả 43,5 độ và có chức năng massage, sưởi/làm mát, ở giữa là một ngăn lạnh. Ngoài ra hệ thống giải trí với 2 màn hình ở ghế sau cùng hệ thống loa Burmester 26 loa sẽ đem đến không gian giải trí như rạp hát tại gia cho chủ nhân.

ca si bich phuong tau xe sang mercedes benz s450 mau doc

Mercedes-Benz S450 của Bích Phương là phiên bản facelift mới nhất của hãng xe Đức. So với phiên bản cũ, xe được trang bị hốc hút gió mới, một thanh nẹp crom gắn ở trước và sau xe. Đi cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ Multibeam mới nhất của Mercedes Benz cho khả năng chiếu xa lên đến 600m.

ca si bich phuong tau xe sang mercedes benz s450 mau doc

Giá Mercedes-Benz S450 của ca sỹ Bích Phương là vào khoảng 4,5 tỷ đồng.

Ảnh: Xuân Hoàn

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng