12:55 | 03/03/2017

Bridgestone khai trương dịch vụ lốp xe đầu tiên tại Vĩnh Phúc

B-shop Phương Nhung là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch đầu tiên ở Vĩnh Phúc, đáp ứng được tiêu chuẩn của tập đoàn Bridgestone.  

(OTOFUN) - B-shop Phương Nhung tọa lạc tại 381 Hùng Vương, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trên đường quốc lộ cách trung tâm thành phố chỉ 2 km. Với diện tích hơn 270 m2, mặt tiền rộng gần 15 m2 và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, B-shop Phương Nhung có thể chăm sóc cùng một lúc 5 xe, đảm bảo chăm sóc lốp đúng cách và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

bridgestone khai truong dich vu lop xe dau tien tai vinh phuc

B-shop Phương Nhung sẽ phân phối các dòng lốp Bridgestone phù hợp với nhiều loại xe khác nhau cùng nhiều sự lựa chọn như: dòng lốp Turanza với khả năng êm ái và hạn chế tiếng ồn, dòng lốp Potenza phù hợp với nhóm khách hàng tìm kiếm cảm giác lái phấn khích, hay Dueler – dòng lốp cao cấp thiết kế riêng cho xe 5-7 chỗ gầm cao với sức nâng lớn, mang lại cảm giác lái và sự êm ái… Tất cả các dòng lốp này đều được nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan.

bridgestone khai truong dich vu lop xe dau tien tai vinh phuc
Ông Hiroyuki Saito - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao chứng nhận cho ông Trần Văn Phương - giám đốc B-shop Phương Nhung

Như tất cả B-shop của Bridgestone trên cả nước, B-shop Phương Nhung trang bị phòng chờ tiện nghi rộng thoáng, có điều hoà và cửa kính trong suốt để khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi, vừa theo dõi các công đoạn chăm sóc xe của kỹ thuật viên.

bridgestone khai truong dich vu lop xe dau tien tai vinh phuc

Nhân dịp khai trương, B-shop Phương Nhung đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Từ ngày 1 đến hết 31/3, khi mua 2 lốp bất kỳ, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 áo thun cao cấp. Đặc biệt hơn, với những xe sử dụng dịch vụ trong thời điểm này, Phương Nhung sẽ giảm ngay 50% phí dịch vụ.

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng