10:50 | 17/04/2014

Brabus ra mắt bản độ A45 AMG: 400 mã lực và 500Nm!

Như truyền thống của Brabus, những nâng cấp được thực hiện cả trên phương diện ngoại hình lẫn hiệu năng vận hành.
Brabus vừa chính thức hé lộ dự án độ mới nhất của mình dựa trên mẫu hatchback đang khá “nóng”: Mercedes-Benz A45 AMG. Như truyền thống, những nâng cấp được thực hiện cả trên phương diện ngoại hình lẫn hiệu năng vận hành.

Otofun News

Otofun News

Về mặt ngoại thất, Brabus trang bị cho A45 AMG gói nâng cấp khí động học toàn diện với cản trước, cản sau hoàn toàn mới. Các cánh hướng gió, đuôi gió và vành đúc nguyên khối Brabus cũng được bổ sung thêm. Theo hãng độ, một số nâng cấp về tính năng như hệ thống giảm xóc, phanh cỡ lớn… đều hiện diện trên mẫu xe này.

Otofun News

Otofun News

Trong khi đó, khối động cơ bốn xi lanh kèm tăng áp dung tích 2.0L nguyên bản của A45 AMG đã được nâng lên mức công suất 400 mã lực và mô men xoắn 500 Nm – cao hơn mức nguyên bản 40 mã lực và 50 Nm. Nhờ thế, xe độ của Brabus có thể tăng tốc 0-100km/giờ chỉ trong vòng 4,2 giây – nhanh hơn 0,2 giây so với nguyên bản. Tốc độ tối đa theo công bố là 270km/giờ.

Otofun News

Otofun News

Ở mặt nội thất, Brabus đã bổ sung thêm một số chi tiết bằng sợi carbon, bọc lại da nhiều thành phần và thay thế vô lăng thể thao mới cho xe.

Otofun News

Việc ra mắt mẫu độ dựa trên A45 AMG là động thái diễn ra ngay sau khi Brabus công bố phiên bản độ của CLA 45 AMG. Nếu theo đúng kế hoạch, sản phẩm tiếp theo của hãng sẽ dành cho chiếc crossover cỡ nhỏ mới: GLA 45 AMG.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News


Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng