08:30 | 30/11/2020

BMW X7 2022 lộ diện, lưới tản nhiệt bé hơn gây tranh cãi

Phiên bản nâng cấp của mẫu SUV BMW X7 vừa được bắt gặp chạy thử trên đường, hé lộ nhiều điểm khác biệt, trong đó có thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn gây tranh cãi.
BMW X7 'ngầu' hơn qua bàn tay của hãng độ Alpina Giá BMW X7 giảm 650 triệu đồng

Hình ảnh BMW X7 2022 tại đường chạy thử cho thấy hãng xe Đức sẽ có ít nhiều thay đổi về diện mạo trên mẫu SUV cỡ lớn này. Không ngụy trang kín đáo như nhiều mẫu xe khác, X7 2022 facelift chỉ che chắn ở phần đầu và đuôi xe, thân xe để lộ hoàn toàn.

Dễ dàng nhận thấy, đèn pha tái thiết kế có vị trí thấp hơn. Nắp ca pô và cản va trước hoàn toàn mới, hốc hút gió trước tích hợp đèn sương mù tái thiết kế. Đặc biệt là lưới tản nhiệt cỡ lớn gây tranh cãi phía trước, khi không còn quá to như phiên bản hiện hành.

BMW X7 2022 lộ diện, lưới tản nhiệt bé hơn gây tranh cãi

Phía đuôi xe không có thay đổi lớn. Đèn hậu thiết kế thể thao và nối liền với nhau bằng dải crom vắt ngang đuôi. Cửa hậu giữ nguyên thiết kế. Cản xe cũng giữ nguyên các chi tiết của phiên bản hiện hành.

Tuy nhiên, đây chỉ là một nguyên mẫu, do đó, mọi thứ có thể thay đổi khi phiên bản sản xuất ra mắt vào cuối năm sau hoặc vào năm 2022.

BMW X7 2022 lộ diện, lưới tản nhiệt bé hơn gây tranh cãi

Hiện tại, vẫn chưa rò rỉ bất cứ hình ảnh nào về thiết kế nội thất của BMW X7 2022 nhưng nhiều người kỳ vọng khoang cabin BMW X7 2022 sẽ được nâng cấp với các phần mềm mới cho hệ thống thông tin giải trí, cụm công cụ kỹ thuật số mới, nhiều tùy chọn và trang trí hơn.

Được biết, X7 M50i sẽ vẫn là biến thể hàng đầu, vì không có X7 M. Trong khi đó, những người yêu thích thiết kế thể thao có thể đặt hàng bản Alpina XB7 dự kiến ra mắt 1 năm sau đó. Ngoài ra, mẫu xe mới chắc chắn sẽ có ít nhất một tùy chọn hệ dẫn động plug-in hybrid.

BMW X7 2022 lộ diện, lưới tản nhiệt bé hơn gây tranh cãi

Phương Huyền

Theo CSAT
Tags: BMW X7 facelift

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng