09:39 | 23/06/2014

BMW X5 cực “ngầu” trong bộ cánh mới

Nước sơn đen mờ mang đến một vẻ đẹp cứng cáp và hầm hố cho một “em” BMW X5 7 năm tuổi.

Sau một thời gian sử dụng, làn da của “vợ hai” X5 nhà em bị nhuốm màu mưa nắng nên khó có thể cạnh tranh với các “hoa hậu teen” hiện tại. Chính vì thế em quyết định cho em nó đi thẩm mỹ lại làn da. Trong vòng 5 tháng, em đã thay liền cho em ấy 2 bộ cánh mới. Lần đầu tiên là chuyển màu bạc nguyên bản sang màu trắng. Và lần thứ hai thì… đổi trắng thay đen, biến em ấy thành một khối đen vô cùng “ngầu”. Không chỉ ngoại thất, tông màu đen cũng giữ vị trí bá chủ ở nội thất.

Otofun News

Otofun News

Giữa nước sơn màu đen bóng và đen mờ, em đã chọn đen mờ vì trông ổn hơn và có thể tôn lên rõ nét diện mạo nam tính, thể thao của BMW X5. Quá trình thay da em nó từ trắng sang đen mất tổng cộng 10 ngày.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Ở những ảnh này, vành xe phủ màu đen bóng nhưng sau đó đã được em xử lý nốt sang đen mờ cho đồng bộ với nước sơn ngoại thất. Đây là vành “xịn” của X6 thay thế vành nguyên bản. Ốp phanh em sơn màu đỏ, còn cụm phanh em “chơi” màu vàng nhìn xe nổi hẳn lên.

Màu đen nhìn bắt mắt, cuốn hút là thế nhưng cũng nhanh bẩn kinh khủng. Đường xá của mình hay bụi bặm, em cứ làm sạch xe được vài tiếng lại bẩn ngay, nhìn xe lúc nào cũng như đi cày ấy.

Otofun News

Otofun News

Em thấy nhiều bác muốn đổi màu xe hay lăn tăn vấn đề thủ tục nhưng thực ra nó cũng đơn giản thôi. Tuy nhiên xe bác nào mà không chính chủ thì phải đổi chính chủ nhé, hoặc nhờ chủ cũ khai hộ, rồi cần một bộ cà số khung số máy và khai vào tờ khai rồi nộp. Tự đi làm chi phí mất khoảng 1 triệu đồng, còn thông qua dịch vụ thì mất gấp đôi.Trên đây là chia sẻ của thành viên dovietdungxd, diễn đàn OtoFun. Ban Biên tập OF News xin trân trọng cám ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên trong diễn đàn.

Độc giả có thể xem chi tiết bài viết tại đây.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng