20:03 | 22/12/2015

BMW sẽ hợp tác với Nissan trong cuộc chơi xe điện

Kế hoạch hợp tác này nằm trong nỗ lực hỗ trợ tốt hơn những khách hàng đang sở hữu Nissan LEAF và BMW i3.

Kế hoạch hợp tác này nằm trong nỗ lực hỗ trợ tốt hơn những khách hàng đang sở hữu Nissan LEAF và BMW i3, đồng thời đẩy mạnh quá trình hòa nhập của xe điện ra khắp địa phận nước Mỹ. Với tư cách là hai nhà sản xuất xe điện hàng đầu, BMW và Nissan đang cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của những khách hàng muốn mua xe điện, đem đến cho chủ xe khả năng di chuyển đường dài linh hoạt và tiện lợi hơn.

Kế hoạch xây dựng mạng lưới trạm sạc của BMW và Nissan khá quy mô, bao phủ các tiểu bang California, Connecticut, Florida, Georgia, Illinois, Indiana, Maryland, Minnesota, Missouri, New Mexico, Nevada, New York, North and South Carolina, Ohio, Pennsylvania, Tennessee, Virginia và Wisconsin.

Otofun News

Mỗi trạm sạc sẽ bao gồm hai trụ sạc 50kW DC Fast-Charging trang bị cả đầu sạc CHAdeMo lẫn CCS, phục vụ được cho cả Nissan LEAF và BMW i3, cũng như các dòng xe điện khác có trang bị cổng sạc cấp tốc. Các trụ 50kW các thể sạc 80% pin của xe BMW và Nissan chỉ trong 20-30 phút, nhanh hơn so với cổng sạc 240V hiện nay tại các trạm sạc thông thường.

Otofun News

Các chủ xe có thể dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc thông qua bản đồ định vị trang bị trên BMW i3 hay thông qua ứng dụng điện thoại thông minh EZ-Charge của Nissan.


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng