07:24 | 09/07/2017

BMW Motorrad Spezial sẽ cho ra đời những chiếc mô tô cá nhân hóa cao

Giờ đây, người hâm mộ có cơ hội tiếp cận tới thế giới phụ kiện, phụ tùng cực kỳ phong phú, để tạo ra những chiếc xe độc đáo, tự hào đó là sản phẩm "Made by Me".
Ngày càng có nhiều người trẻ sở hữu xe siêu sang Rolls-Royce BMW bất ngờ tung ra video đầu tiên về xe thể thao i8 Roadster Độc đáo Honda City độ đèn LED Audi

Với sự ra đời của mẫu mô tô R nine T cùng 5 phiên bản khác nhau trong năm 2017 và để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa xe mô tô của khách hàng, BMW Motorrad đã thành lập bộ phận mới có tên gọi BMW Motorrad Spezial.

bmw motorrad spezial se cho ra doi nhung chiec mo to ca nhan hoa cao

BMW Motorrad Spezial cung cấp các sản phẩm với thiết kế đặc biệt, đề cao khả năng vận hành và các lựa chọn tùy biến, tinh chỉnh xe. Vật liệu cấu thành chất lượng cao, trình độ chế tạo lành nghề, thương hiệu có uy tín lớn trong ngành công nghiệp xe máy là những tiêu chí được ban lãnh đạo Motorrad Spezial đặt lên hàng đầu cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận vào thiết kế tổng thể trên một chiếc xe mô tô.

bmw motorrad spezial se cho ra doi nhung chiec mo to ca nhan hoa cao

Để mở màn, bộ phận Spezial sẽ bắt đầu với các mẫu xe thuộc dòng Touring và Heritage vào tháng 8 tới đây, sau đó dần dần mở rộng dải sản phẩm. Dòng sản phẩm Spezial không chỉ có các thiết bị tùy chọn độc quyền mà người dùng có thể trang bị các phụ kiện có "gốc" BMW Motorrad.

bmw motorrad spezial se cho ra doi nhung chiec mo to ca nhan hoa cao
Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm từ "lò" BMW Motorrad Spezial sẽ được công chúng đón nhận như thế nào ?

Khi tùy biến xe mô tô theo ý muốn, khách hàng có 2 lựa chọn. Thứ nhất, người dùng có thể đặt hàng những phụ tùng, phụ kiện mà Spezial sẵn có. Mặt khác, chủ xe có thể lựa chọn các phụ kiện đặc biệt từ hệ thống "Spezial World" - nơi đáp ứng mọi yêu cầu tùy biến cao của khách hàng. Điều này có nghĩa, khách hàng vẫn có thể nâng cấp chiếc xe của mình thông qua các đại lý theo cách truyền thống.

bmw motorrad spezial se cho ra doi nhung chiec mo to ca nhan hoa cao

Trong khi nhiều nhà sản xuất cung cấp phụ tùng chỉ dựa trên cơ sở trang bị thêm cho sản phẩm thì việc đặt hàng các thiết bị chuyên dụng đã không còn xa lạ gì trong nhiều thập kỷ ở BMW Motorrad. Các thiết bị và phụ kiện bổ sung được liệt kê trên hóa đơn của xe nên được bảo hành đầy đủ hoặc cũng có thể được tặng kèm khi mua xe mới - nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

bmw motorrad spezial se cho ra doi nhung chiec mo to ca nhan hoa cao

Với sự ra mắt của BMW Motorrad Spezial, hãng mô tô Đức đang cân nhắc giới thiệu một thế hệ BMW Motorrad mới. Khi mà lần đầu tiên, toàn bộ các phụ kiện, phụ tùng cùng hình ảnh mẫu xe R nine T sẽ được "số hóa" bằng hình ảnh kĩ thuật số.

Bằng cách này, người chơi có thể lên cấu hình xe với các trang bị đặc biệt hoặc phụ tùng từ bộ phận Spezial. Không những thế, người dùng cũng có thể xem trước hình thù chiếc xe khi ráp các chi tiết này lại.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng