07:00 | 03/09/2019

BMW giới thiệu lưới tản nhiệt phát sáng giá 14 triệu đồng

Những chiếc BMW 5-Series thế hệ mới sẽ có thêm tùy chọn lưới tản nhiệt hình quả thận phát sáng, giá bán 614 USD tại Mỹ.
bmw gioi thieu luoi tan nhiet phat sang gia 14 trieu dong
Lưới tản nhiệt phát sáng trên BMW 5-Series G30.

Lưới tản nhiệt hình quả thận là nét đặc trưng riêng chỉ có trên những chiếc xe BMW. Đây cũng là nhận diện thương hiệu của hãng và được nhiều người nhận ra dù chiếc xe đang ở xa. Mới đây, để tạo thêm sự ấn tượng cũng như điểm nhấn cho xe, BMW tung ra tùy chọn lưới tản nhiệt phát sáng dành cho thị trường Mỹ.

Phát minh mới này sẽ chính thức được áp dụng đầu tiên lên chiếc 5-Series thế hệ thứ 7 mới nhất có mã hiệu G30. Theo BimmerPost, tùy chọn này được bán chính hãng bởi BMW kèm mức giá 614 USD, tương đương khoảng 14,2 triệu đồng. Tính năng này sử dụng các bóng đèn công nghệ LED đặt tinh tế trên các thanh dọc của lưới tản nhiệt BMW 5-Series mới.

Thực tế, BMW không phải là hãng xe đầu tiên áp dụng lưới tản nhiệt phát sáng. Đối thủ lớn nhất của họ là Mercedes từng áp dụng tính năng này lên các mẫu xe với logo "Ngôi sao ba cánh phát sáng". Tuy nhiên, không phải ai cũng thích lưới tản nhiệt phát sáng. Vì thế, BMW cung cấp tính năng này dưới dạng một tùy chọn dành cho BMW 5-Series mới. Khách hàng có thể tùy chọn nhiều kiểu lưới tản nhiệt khác nhau, bao gồm kiểu sơn đen bóng của gói M-Performance với giá từ 106 USD tương đương gần 2,5 triệu đồng.

Nếu cảm thấy chưa hài lòng với chiếc xe của mình, khách hàng có thể tùy chọn hàng loạt tính năng khác để cá nhân hóa chiếc xe yêu thích. Bao gồm ốp gương carbon, đuôi cá hay bộ khuếch tán gió phía sau, hệ thống ống xả thể thao, đĩa phanh và cùm phanh thể thao màu đỏ, mâm xe thiết kế độc đáo...

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào