08:51 | 08/05/2019

BMW 8 Series Gran Coupe sẽ được ra mắt vào tháng 6

Mẫu coupe 4 cửa BMW 8 Series Gran Coupe sẽ sớm gia nhập gia đình 8 Series sau các phiên bản Coupe và Convertible.

8 Series Gran Coupe được BMW tự tin giới thiệu là mẫu xe thể thao 4 cửa sang trọng, mạnh mẽ và hiện đại. Hiện mẫu xe này được trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm cuối cùng để đi vào sản xuất hàng loạt.

bmw 8 series gran coupe se duoc ra mat vao thang 6
Hình ảnh 8 Series Gran Coupe vừa được BMW tung ra.

Theo hình ảnh vừa được BMW đưa ra cho thấy phần nào kiểu dáng của 8 Series Gran Coupe. So với phiên bản coupe thì Gran Coupe có chiều dài cơ sở lớn hơn giúp mang lại không gian cho hàng ghế sau rộng rãi hơn. Phần mui dài và dốc mạnh về sau, đi cùng đó là một cánh lướt gió ở đuôi xe. Mẫu xe này sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc limo 7 Series.

bmw 8 series gran coupe se duoc ra mat vao thang 6
BMW 8 series phiên bản Coupe

BMW 8 Series Gran Coupe cũng được cho là sẽ sở hữu các trang bị động cơ tương tự 2 phiên bản anh em Coupe/Convertible. BMW 8 Series hiện được có 2 phiên bản 840d xDrive sử dụng động cơ diesel 6 xi lanh thẳng hàng dung tích 3.0L cho công suất tối đa 320 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm và M850i ​​xDrive được cung cấp năng lượng từ động cơ xăng V8 4.4L cung cấp 530 mã lực và 730 Nm.

Dự kiến mẫu xe này sẽ được ra mắt toàn cầu tại sự kiện #NextGen của tập đoàn BMW diễn ra tại Munich vào ngày 25/6 và chính thức được bán ra vào khoảng tháng 9.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng