06:40 | 22/04/2020

Bình luận sự kiện ra mắt trực truyến 10 xe BMW dưới góc nhìn diễn đàn Otofun

Chương trình bình luận về sự kiện ra mắt trực tuyến 10 xe BMW mới tại Việt Nam trực tiếp trên Otofun cùng với sự tham gia của những người quản trị các cộng đồng ô tô.
binh luan su kien ra mat truc truyen 10 xe bmw duoi goc nhin dien dan otofun

Thaco vừa phát đi thông báo sẽ chính thức giới thiệu 10 mẫu xe BMW mới nhất tới khách hàng Việt. Điểm đặc biệt, buổi lễ ra mắt của BMW Việt Nam diễn ra bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội. Đây được xem là xu thế mới, giải pháp hiệu quả trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra.

Theo dòng sự kiện, diễn đàn Otofun tổ chức livestream buổi bình luận, nhận định đồng hành cùng BMW Việt Nam. Chương trình diễn ra vào lúc 11h45 , thứ 4 ngày 22/4 và được trực tiếp trên fanpage chính thức của diễn đàn Otofun và kênh Youtube của diễn đàn.

Khách mời gồm có anh Ngô Việt Hưng, thành viên Ban điều hành diễn đàn Otofun, và anh Vũ Tuấn Phong, quản trị viên (admin) BMW Car Club Việt Nam, hội những người sử dụng xe BMW tại Việt Nam. Anh Phong cũng đang sử dụng chiếc xe hiệu suất cao BMW M6 trong nhiều năm.

Với sự góp mặt của hai khách mời có uy tín, chương trình talkshow hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích. Đây là cơ hội tốt để tìm hiểu về xe BMW dành cho những bimmer nói riêng, người hâm mộ xe nói chung. 12h hôm nay, Thaco sẽ giới thiệu trực tuyến 10 xe BMW mới bao gồm các dòng X1, X5, X6, 3-Series và 7-Series.

Cụ thể, Thaco sẽ hoàn thiện line-up sản phẩm dòng BMW X với màn ra mắt của BMW X1 sDrive18i xLine, BMW X6 xDrive40i M Sport thế hệ hoàn toàn mới. Ngoài ra, mẫu xe BMW X5 2020 cũng được nâng cấp phiên bản xDrive40i xLine & và bổ sung thêm phiên bản xDrive40i xLine Plus.

3-Series gồm 3 phiên bản mới: 320i Sport Line, 320i Sport Line Plus và 330i M Sport. Cuối cùng, mẫu xe flagship BMW Series 7 2020 xuất hiện với 3 phiên bản 730Li M Sport, 730Li Pure Excellence và 740Li Pure Excellence.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng