15:57 | 24/04/2017

Bình Dương: Trường đua 2KCIRCUIT chính thức đi vào hoạt động

Trường đua 2KCIRCUIT nằm trên trục đường trung tâm Võ Văn Kiệt - P.Hòa Phú - TP. Thủ Dầu Một, Trong thời gian tới đây sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho tất cả những ai đam mê tốc độ tại tỉnh Bình Dương.

Trường đua 2KCIRCUIT Bình Dương có tổng vốn đầu tư lên đến 100 tỷ với diện tích 12.000m2. Trường đua áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong xây dựng cũng như thiết kế theo chuẩn quốc tế từ các kỹ sư Nhật Bản nhằm phục vụ nhiều loại hình đua xe khác nhau.

binh duong truong dua 2kcircuit chinh thuc di vao hoat dong

2KCIRCUIT được xây dựng với mục đích mang đến cho các tay chơi mô tô một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế, mới mẻ cùng những trải nghiệm độc đáo.

Cụ thể, trường đua có tổng cộng 10 hạng mục gồm: đường đua xe; hành lang kỹ thuật; khán đài lắp ghép 3.000 chỗ ngồi có mái che; khu tập kết câu lạc bộ, khu vực gian hàng trưng bày, kỹ thuật, vệ sinh; đường đua nền cỏ và cát; cổng soát vé… theo quy chuẩn của Liên đoàn môtô thể thao quốc tế.

binh duong truong dua 2kcircuit chinh thuc di vao hoat dong

Trường đua 2KCIRCUIT đánh dấu bước ngoặt quan trọng của MOTOR2K tại Việt Nam, thể hiện kì vọng của chúng tôi về việc xây dựng nên mô hình trường đua quy chuẩn quốc tế với những trải nghiệm sáng tạo và chất lượng đẳng cấp”. Ông Hà Minh Trí - Tổng Giám Đốc MOTOR2K chia sẻ.

binh duong truong dua 2kcircuit chinh thuc di vao hoat dong
Trường đua 2KCIRCUIT chính thức đi vào hoạt động

Trường đua 2KCIRCUIT tạo điều kiện cho người yêu thích bộ môn thể thao tốc độ tại Bình Dương có sân chơi chính quy, chuyên nghiệp và bài bản để tập luyện, trau dồi các kỹ thuật, kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ thi đấu.

binh duong truong dua 2kcircuit chinh thuc di vao hoat dong

Để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, MOTOR2K đã đầu tư 50 xe Benelli TNT 125 và 50 xe các loại bao gồm xe đua phân khối lớn của Honda An Thành. Khách hàng đến với trường đua có thể sử dụng các xe đua có sẵn tại đây để thử nghiệm cảm giác lái vượt trội cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cần thiết khi đua xe. Nhân dịp này, khách hàng tham dự cũng có cơ hội được tham gia vào chương trình trải nghiệm thực tế đường đua.

binh duong truong dua 2kcircuit chinh thuc di vao hoat dong

Với việc chính thức đi vào hoạt động. 2KCIRCUIT đã trở thành trường đua xe thứ 3 tại Việt Nam sau trường đua Happy Land và Trường đua Đại Nam. Cùng với trường đua Đại Nam, đây cũng là trường đua thứ 2 tại tỉnh nói riêng Bình Dương và Việt Nam nói chung đạt tiêu chuẩn trường đua mô tô Quốc Tế.

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng