12:13 | 20/03/2018

Biker Weekend 2018 sẽ diễn ra tại Cần Thơ

Tại Biker Weekend lần đầu tiên ở thành Phố Cần Thơ, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các mẫu xe mới mà còn có cơ hội mua sắm các sản phẩm phụ kiện, quần áo thời trang dành riêng cho giới biker.

Biker Weekend 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 24 -25/3 tại thành phố Cần Thơ. Đây là sự kiện đầu tiên mà 3 thương hiệu Harley-Davidson of Saigon, Triumph Việt Nam và Royal Enfield cùng nhau tổ chức. Tham gia sự kiện này, người ham mộ sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm lái thử 25 mẫu xe mô tô phân khối lớn mới nhất được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đến từ 3 thương hiệu.

biker weekend 2018 se dien ra tai can tho
Biker Weekend 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ.

Ngoài ra khách hàng tham dự sự kiện lần này sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng xe cơ bản, lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu dành cho các chủ sở hữu xe mô tô Harley-Davidson, Triumph Motorcycle và Royal Enfield theo lịch đặt trước với xưởng dịch vụ từng hãng. Offline café, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe giữa các hội nhóm biker, các chủ sở hữu xe mô tô phân khối lớn và khách hàng đam mê, yêu thích xe mô tô tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

biker weekend 2018 se dien ra tai can tho
Khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm 25 mẫu xe mô tô phân khối lớn mới nhất đến từ 3 thương hiệu.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày diễn ra Biker Weekend 2018, bất cứ khách hàng đặt cọc mua xe sẽ nhận được voucher mua sắm phụ kiện, cùng mức giảm giá xe ưu đãi. Cụ thể Harley-Davidson of Saigon khuyến mãi lên đến 100 triệu đồng/xe áp dụng trên 18 mẫu xe. Trong khi đó Triumph Việt Nam sẽ tặng gói cứu hộ xe trong 1 năm trị giá hơn 1 triệu đồng cùng các ưu đãi giảm giá và Voucher cho hơn 14 mẫu xe mới. Cuối cùng là Royal Enfield sẽ dành tặng khách hàng mua xe bộ quà tăng chính hãng gồm áo trùm xe và áo thun, cùng Voucher mua sắm phụ kiện trị giá 500.000 đồng.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng