16:25 | 16/11/2020

Bị "tố" mùi nội thất như "tỏi và tất cũ", Hyundai đưa giải pháp khắc phục cho Palisade

Sau không ít phàn nàn về việc nội thất Hyundai Palisade tỏa mùi hôi khó chịu, tới nay hãng Hyundai đã chính thức đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này.
Người dùng tố Hyundai Palisade có mùi hôi như "tỏi và tất cũ" Hyundai tạm dừng sản xuất xe Palisade và Genesis GV80 Hyundai Palisade tiếp tục đạt thêm chứng nhận 5 sao về an toàn

Sau khi có không ít người dùng phàn nàn về việc bên trong nội thất của mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade tỏa mùi hôi khó chịu, tới nay hãng Hyundai đã chính thức đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng này.

0419-fc6e40dd-2020-hyundai-palisade-16
Sau 3 tháng nhận phản ánh, hãng Hyundai đã đưa giải pháp khử mùi cho Palisade

Trong thông báo dịch vụ kỹ thuật gửi cho các đại lý, hãng Hyundai đã hướng dẫn cách xử lý mùi nội thất của Palisade. Theo hãng, nguồn gây mùi cho nội thất Palisade chính là chất liệu giả da được dùng để bọc tựa đầu ghế trên các bản Limited và Calligraphy. Hãng Hyundai cho rằng đã có lỗi trong quá trình sản xuất khiến da bọc tựa đầu ghế tỏa ra mùi khó ngửi.

Sau khi xác định nguyên nhân, hãng Hyundai đã điều chỉnh quá trình sản xuất để ngăn những chiếc Palisade mới xuất xưởng có mùi nội thất khó chịu. Với những xe đã bán, hãng Hyundai sẽ xử lý theo một vài bước sau:

Đầu tiên, hãng Hyundai hướng dẫn kỹ thuật viên của đại lý tháo tựa đầu ghế của những chiếc Palisade ra và xịt dung dịch khử mùi cho chi tiết này. Để đảm bảo tác dụng, kỹ thuật viên còn xịt cả dung dịch khử mùi vào lỗ lắp tựa đầu ghế. Nếu giải pháp này không phát huy tác dụng, khách hàng có thể mang xe quay trở lại đại lý để kỹ thuật viên xịt dung dịch khử mùi loại khác.

Trong trường hợp dung dịch khử mùi không hiệu quả, chủ xe Hyundai Palisade có thể sẽ được thay tựa đầu ghế mới, được sản xuất bằng quy trình đã điều chỉnh. Theo phản ánh của một số người dùng, giải pháp thay tựa đầu ghế mới đã có tác dụng loại bỏ mùi hôi bên trong Hyundai Palisade.

Thay tựa đầu ghế mới là giải pháp khử mùi cho Hyundai Palisade
Thay tựa đầu ghế mới là giải pháp khử mùi triệt để nhất cho Hyundai Palisade

Như vậy, để khử mùi cho chiếc Palisade của mình, có thể khách hàng sẽ phải đến đại lý vài lần. Tuy nhiên, theo ông Miles Johnson, phát ngôn viên của hãng Hyundai tại Mỹ, giải pháp xịt dung dịch khử mùi thường sẽ có tác dụng và chỉ có một vài trường hợp hiếm hoi là phải thay toàn bộ 7 tựa đầu ghế.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào