19:21 | 29/01/2018

Bị đạo chích hỏi thăm, "xế" sang mất gương trong đêm

Không chỉ có thế, toàn bộ 4 ốp ốc tắc kê ở 4 vành xe cũng đều "không cánh mà bay".
Mercedes-Benz sẽ không tiếp tục bán xe động cơ dầu tại Mỹ Mercedes-Benz GLC-L với trục cơ sở kéo dài sắp được bán tại Trung Quốc Coupe siêu sang Mercedes-Maybach Vision 6 sẽ cạnh tranh với Rolls Royce Wraith

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2018, lúc này mọi người đều đang tất bật với công việc của mình, hi vọng hoàn thành sớm trước thời khắc giao thừa. Cũng đúng vào thời gian nhạy cảm này mà nhiều tên tội phạm lợi dụng sự sơ hở của mọi người nhanh tay cuỗm tài sản.

bi dao chich hoi tham xe sang mat guong trong dem
Chiếc xe sang "đáng thương" bị bọn đạo chích bẻ gương và ốp ốc tắc kê ở la-zăng không thương tiếc.

Theo thành viên Tam Phong cũng đồng thời là chủ xe, không chỉ có chiếc xe đắt tiền của anh mà còn có 3 xe khác cũng bị bọn đạo chích hỏi thăm. Riêng chiếc xe sang của thành viên Tam Phong, mặc dù trước đó đã cẩn thận để gần tổ bảo vệ nhưng bọn tội phạm vẫn liều lĩnh thực hiện hành vi trộm cắp.

bi dao chich hoi tham xe sang mat guong trong dem

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh chiếc xe đen đủi, nhiều thành viên OTOFUN đã hết sức kinh ngạc trước độ liều lĩnh và táo tợn của bọn trộm cắp. Có thành viên ước tính, trị giá cặp gương này phải đến gần cả trăm triệu đồng.

Càng gần đến Tết, mọi người hãy hết sức cảnh giác với bọn tội phạm. Nếu phải để xe ở qua đêm nên tìm đến các điểm trông giữ dưới tầng hầm. Trong trường hợp bất khả kháng, chủ xe nên tìm đến các điểm đỗ xe quy củ, có mái che và rào chắn tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc như chiếc xe Mercedes-Maybach nói trên.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào