22:03 | 17/12/2018

Bị đâm gãy đôi, chủ Honda SH châm lửa đốt xe số để "xả hận"

Thương lượng sau va chạm bất thành, chủ nhân chiếc Honda SH bị đâm gãy đôi đã lôi chiếc xe số của người phụ nữ ra giữa đường và châm lửa đốt. Sau một vài tiếng nổ, chiếc xe số cháy rụi chỉ còn trơ lại bộ khung.
TP Hồ Chí Minh: Chạy ngược chiều bị CSGT xử phạt, nam thanh niên đốt xe máy Bị xử lý, người vi phạm thách thức cảnh sát đốt xe Hơn nghìn chiếc xe bị “hỏa thiêu” để ăn mừng năm mới ở Pháp

Vụ tai nạn xảy ra ở Tp. Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Ban đầu, hai chiếc xe máy gồm một Honda SH (do một nam thanh niên điều khiển) và một xe số (do một người phụ nữ cầm lái) va chạm với nhau. Vụ tai nạn khiến cho cả hai xe đều bị hư hỏng nặng, riêng chiếc Honda SH bị chùn khung và gẫy gập về phía sau.

bi dam gay doi chu honda sh cham lua dot xe so de xa han
Chiếc SH trong tình trạng gẫy gập về phía sau

May mắn là cả hai lái xe không ai bị thương nặng. Hai bên đã đưa nhau lên vỉa hè để thương lượng cách giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, sau một hồi lời qua tiếng lại vụ thương lượng bất thành. Nam thanh niên điều khiển Honda SH đùng đùng lôi chiếc xe số của người phụ nữ ra giữa đường và châm lửa đốt. Chiếc xe số lập tức bén lửa và cháy rụi, chỉ còn trơ lại bộ khung.

bi dam gay doi chu honda sh cham lua dot xe so de xa han
Chiếc xe số bén lửa và cháy trụi chỉ còn trơ lại bộ khung.

Ngay sau đó, chủ nhân của chiếc Honda SH đã một mình rời khỏi hiện trường, để lại "đối thủ" vẫn đang hoang mang với hai chiếc xe một bị gãy đôi, một bị cháy rụi.

Sự việc hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Video và thông tin về vụ va chạm do thành viên Lão Hoang Đồng, diễn đàn Otofun.net cung cấp.

V.H

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng