16:15 | 10/04/2020

Bệnh viện Quân y 354 tiếp nhận quà tặng từ diễn đàn Otofun

Phần quà gồm 1.000 khẩu trang y tế, 200 kính bảo hộ, dung dịch nước sát khuẩn được trao tặng cho đại diện bệnh viện Quân y 354.
Bệnh viện Thận Hà Nội, Trung đoàn Pháo binh 58 nhận quà từ diễn đàn Otofun chống dịch Covid-19 Diễn đàn Otofun tiếp tục tặng trang thiết bị bảo hộ cho các bệnh viện trong dịch Covid-19 Diễn đàn Otofun tặng khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn hỗ trợ bệnh viện ngăn chặn dịch Covid-19
be nh vie n quan y 354 tie p nha n qua ta ng tu die n da n otofun
Đại diện Ban điều hành diễn đàn Otofun tặng quà tại bệnh viện Quân y 354

Hôm nay (10/4), chương trình "Cộng đồng Otofun chung tay ngăn chặn Covid-19" tiếp tục diễn ra tại bệnh viện (BV) Quân y 354 - Bộ Quốc phòng. Trong lần này, diễn đàn Otofun dành phần quà gồm 1.000 khẩu trang y tế, 200 kính bảo hộ, dung dịch nước sát khuẩn được chuyển đến các y bác sĩ tại BV.

Đại diện BV tiếp nhận có sự xuất hiện của bác sĩ, đại tá Nguyễn Ngọc Du, Chính uỷ đại diện BGĐ Bệnh viện Quân y 354. Chia sẻ với Otofun, bác sĩ Du cho biết: "Trong lúc diễn biến dịch bệnh phức tạp, phần quà này là sự bổ sung thiết thực đối với đội ngũ y bác sĩ chúng tôi".

be nh vie n quan y 354 tie p nha n qua ta ng tu die n da n otofun
Bác sĩ, đại tá Nguyễn Ngọc Du (áo blouse trắng), Chính uỷ đại diện BGĐ Bênh viện Quân y 354 tiếp nhận phần quà.

Đến thời điểm này, đã có rất nhiều BV tuyến trung ương và địa phương tiếp nhận quà từ chương trình "Cộng đồng Otofun chung tay chặn Covid-19". Bao gồm BV Việt Tiệp (Hải Phòng), BV Trung ương Quân đội 108, BV Quân y 103, BV Nhiệt đới Trung ương, BV Nông nghiệp, BV K cơ sở Tân Triều, BV Thận Hà Nội, BV Trung ương Thái Nguyên, BV Đa khoa Phú Thọ, BV Quân y 354... Ngoài ra còn các khu cách ly tại Sơn Tây, Quảng Ninh, Hải Phòng... các Trung tâm y tế các quận, huyện khác.

Cho đến nay, trên 10.000 lọ dung dịch sát khuẩn, 20.000 khẩu trang y tế, 1.000 kính bảo hộ chống giọt bắn, 500 bộ trang phục bảo hộ 7 thành phần, 2.000 khẩu trang vải, cùng nhiều lít dung dịch sát khuẩn... đã và đang được trao tặng tới các BV và khu cách ly để trang bị cho CBNV y tế và các bệnh nhân.

Ngoài ra, các chi hội Otofun tại các địa phương cũng ủng hộ những món quà hết sức thiết thực như lương thực, thực phẩm và nhiều nhu yếu phẩm tới các lực lượng chức năng tại chính địa phương của mình.

be nh vie n quan y 354 tie p nha n qua ta ng tu die n da n otofun

Nguyễn Vinh - Phan Linh

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng