09:00 | 10/02/2019

BĐH diễn đàn Otofun chúc Tết thành viên và tổng kết năm 2018

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi, chương trình OFTV xin được điểm lại những khoảnh khắc, chặng đường cộng đồng Otofun.net đã cùng nhau đi qua trong năm 2018, đồng thời kính gửi lời chúc Tết từ BĐH diễn đàn tới toàn thể thành viên diễn đàn Otofun.
Honda Super Cub C125 2019 ra mắt ở Malaysia, giá rẻ ngang Việt Nam Bắt gặp SUV Isuzu MU-X 2019 thử nghiệm ở Thái Lan Thành viên Otofun chia sẻ những việc cần làm trước khi lái xe về quê ăn Tết

Năm 2018, cộng đồng thành viên diễn đàn Otofun đã cùng nhau trải qua hàng loạt các sự kiện lớn như: Hành trình Caravan - Kết nối, giao lưu với 12 chi hội OF địa phương mừng sinh nhật diễn đàn tròn 12 tuổi; Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam Offroad Cup 2018; Chương trình sưởi ấm bản cao 2018 đến với các con tại xã Nậm Chua, huyện Nậm Pồ, tỉnh điện Biên... Có thể nói 2018 chính là năm cộng đồng Otofun.net đã tạo ra vô cùng nhiều dấu ấn đối với tình hình giao thông Việt Nam cũng như trong lòng bạn bè quốc tế.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, những người làm chương trình OFTV xin được điểm lại những khoảnh khắc, chặng đường cộng đồng Otofun.net đã cùng nhau đi qua trong năm 2018, đồng thời gửi lời chúc Tết tới toàn thể thành viên diễn đàn:

"Nhân dịp đầu xuân năm mới xin kính chúc các cụ các mợ nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Cảm ơn các cụ các mợ đã luôn đồng hành cùng diễn đàn Otofun.net trong suốt thời gian vừa qua, trong năm mới rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của các cụ mợ nhiều hơn nữa. Để diễn đàn ngày càng phát triển, không chỉ là một sân chơi giải trí trên internet mà còn là một cộng đồng của những người cùng chung đam mê và có cùng một mục tiêu phát triển để giúp đời giúp người."

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng