20:00 | 07/05/2020

Bay lượn theo xe đua tại PVOIL VOC 2019

Chỉ những chiếc FPV mới tạo nên được góc nhìn khác lạ, độc đáo về các bài thi ở PVOIL VOC 2019 với tốc độ và sự linh hoạt không kém các xe đua.  
Tổng kết giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam PVOIL VOC 2019 PVOIL VOC 2019: Chất, lửa và ngựa ô Vinh danh các nhà vô địch mùa giải PVOIL VOC 2019
bay luon theo xe dua tai pvoil voc 2019
Một cảnh từ chiếc FPV đang đuổi theo và bay vòng xung quanh hai chiếc xe thi đấu ở bài 2, PVOIL VOC 2019.

Trước mỗi mùa giải VOC các tay máy lại chuẩn bị "đồ nghề" để lên Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) săn những bức ảnh đẹp. PVOIL VOC 2019 cũng không ngoại lệ, khi đã thu hút hơn 70 đơn vị đài báo, hơn 200 phóng viên, hàng chục ngàn tay máy không chuyên cũng là khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho giải đấu. Nhờ công sức của các tay máy từ chuyên nghiệp đến tự do, hàng triệu bức ảnh, video, những khoảnh khắc tuyệt vời đã được ghi lại và lan tỏa...

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại Giải đua xe địa hình lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam- PVOIL VOC 2019 qua một góc máy của những chiếc FPV drone, một dạng flycam với tốc độ cao hơn nhiều và vô cùng linh hoạt.

Nếu như những chiếc flycam đĩnh đạc bao quát trên cao, những chiếc FPV drone lại có thể đọ tốc độ cùng với các xe đua, ngoặt gấp khi đang bay nhanh, bám sát theo các xe ở khoảng cách gần hay thậm chí bay luồn qua xe cũng phải là chuyện hiếm. Điều khiển drone như chơi game, các phi công FPV mang lại những cảnh quay cực kỳ thú vị ở một giải đua vốn đã hấp dẫn.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tags: FPV PVOIL VOC

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng