19:40 | 16/10/2017

Bất tỉnh vì... chọn "tăng động" trên nóc siêu xe Lamborghini Aventador SV

Trong lúc cao hứng, một thanh niên trẻ đã ưu ái "chọn" chiếc Lamborghini Aventador SV làm nơi để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, thật đen đủi cho anh chàng này khi chủ nhân của siêu xe cũng có mặt tại đó...
Land Rover Discovery phô diễn sức mạnh với màn kéo xe siêu trường nặng 121 tấn Thử xe Trung Quốc Chery Tiggo 2: Gãy rời bàn đạp ga ngay trên đường Hà Nội: Xe sang Bentley bị xe bồn tông vỡ đầu "Lực sĩ" Porsche Cayenne S phô diễn sức mạnh với màn kéo máy bay Airbus A380

Câu chuyện hy hữu nói trên xảy ra trên đường phố San Francisco (Mỹ) và được trang Autogespot đăng tải. Số là vào một buổi sáng đẹp trời, chàng trai trẻ trong đoạn video không hiểu đầu đuôi tại sao đang đi dạo lại nổi hứng muốn đi bộ trên nóc chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV cáu cạnh.

bat tinh vi chon tang dong tren noc sieu xe lamborghini aventador sv
Trớ trêu thay, chàng thanh niên hiếu động lại chọn đúng siêu xe Lamborghini Aventador SV làm thảm tập, trong khi chủ nhân chiếc xe đứng ngay bên cạnh.

Sau cú phi thân đầu tiên lên capo làm méo cả kính lái và bị chủ xe đuổi bắt hụt, có vẻ anh chàng cảm thấy như vậy vẫn là chưa đủ phấn khích. Với tinh thần đầu xuôi thì đuôi kiểu gì cũng lọt, "vận động viên" của chúng ta quyết định quay lại để thể hiện thêm một màn bật nhảy tốc độ cao nữa.

Buồn thay, đời chẳng như mơ và lần này anh thanh niên đã bị chủ xe tóm được. Sau một tràng mắng nhiếc và khua chân mua tay, cậu trai trẻ nằm "ngủ" luôn giữa đường còn vị chủ nhân đen đủi kia lên xe phóng đi. Chẳng biết anh chàng này bị đánh ngất thật hay giả vờ nhưng nhiều khả năng khi thức giấc, một khoản tiền kiện đòi bồi thường không nhỏ sẽ chờ sẵn.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng