14:15 | 23/05/2019

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan đi làm dịch vụ tại đại lý của Toyota

Khi thấy chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam được chủ nhân cho vào một đại lý của Toyota, nhiều người thắc mắc: "Tại sao không phải là đại lý Rolls-Royce chính hãng?"
Bên trong Rolls-Royce Cullinan đầu tiên Việt Nam có gì SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu trắng cập bến cảng Việt Nam 10 xe SUV đắt nhất thế giới

Sau khi cập cảng Việt Nam vào chiều ngày 20/5/2019, những hình ảnh được chia sẻ gần đây nhất cho thấy chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam đã được chủ nhân đưa vào làm dịch vụ một đại lý của Toyota. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy hiếu kỳ, đồng thời đưa ra thắc mắc: "Tại sao lại là đại lý của Toyota mà không phải là đại lý Rolls-Royce chính hãng?".

rolls royce cullinan dau tien ve viet nam lam dich vu tai dai ly toyota
Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam được chụp lại khi đang làm dịch vụ tại đại lý Toyota (ảnh Khoa Phạm)

Xoay quanh bức ảnh chiếc Rolls-Royce Cullinan đang làm dịch vụ tại đại lý Toyota tài khoản facebook Nguyễn Thành Trung phỏng đoán: "Chắc là ông chủ đưa xe đi cà số khung số máy để làm đăng ký thôi". Trong khi Phạm Minh Đoàn lập luận: "Nó là kiểu xe đi làm dịch vụ (ví dụ như: phủ bóng, sơn gầm, lắp đặt thêm phụ kiện...) Người ta có thích làm ở đâu thì làm chứ". Thậm chí nick Ông Uầy còn đưa ra khẳng định: "Do chế độ bảo hành bảo dưỡng tại 1 số hãng xe không phân phối tại việt nam thì sẽ đc hãng mẹ (tập đoàn chỉ định bảo dưỡng tại các hãng con), ví dụ như BMW có mấy thương hiệu con như bmw-mini-ronroy thì sẽ được ưu tiên bảo dưỡng tại các hãng con ở các thị trường không phân phối các hãng xe còn lại. Ngoài ra, cũng có thể xảy ra trường hợp thứ 2, là do kênh nhập về là tư nhân hoặc liên kết bảo hiểm với hãng thứ 3 nên mới có chuyện Rolls-Royce Cullinan làm dịch vụ tại hãng khác".

Cũng có những ý kiến khác: "Ví dụ chủ xe là chủ đại lý Toyota thì sao?" - nick Chíu Vũ suy luận. Trong khi Sơn Hoan bổ sung một ý khác: "Hoặc chủ xe Rolls-Royce Cullinan là khách vip của Toyota, nếu thế thì xe nào vào đâu chẳng được."

Một vài người tỏ ra khá thận trọng, thậm chí không tin việc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam làm dịch vụ tại đại lý Toyota là một sự tình cờ. Nick Đỗ Tiến Dũng hồ nghi: "Xe mới 100% thì bảo dưỡng gì, không khéo khắp nơi muốn mượn về để PR đấy."

Hình ảnh chiếc SUV siêu sang đầu bảng của Rolls-Royce làm dịch vụ ở đại lý Toyota hiện vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Như Otofun News đã đưa tin, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam từ chiều ngày 20/5/2019. Chiếc xe này nhanh chóng được bàn giao cho chủ nhân ngay từ lúc về nước. Sau đó chủ nhân chiếc Rolls-Royce Cullinan đã đưa xe đến xưởng Rolls-Royce chính hãng.

rolls royce cullinan dau tien ve viet nam lam dich vu tai dai ly toyota
Chiếc Rolls-Royce Cullinan đã được đến xưởng Rolls-Royce chính hãng ngay sau khi về nước.

Mức giá bán của chiếc Rolls-Royce Cullinan hiện tại vẫn không được hé lộ. Tuy nhiên đại lý Rolls-Royce chính hãng Việt Nam chào giá cho Cullinan từ 41 đến hơn 52 tỷ đồng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng