11:30 | 25/05/2020

Bắt gặp Range Rover Evoque 7 chỗ trên đường thử

Chiếc SUV Range Rover Evoque phiên bản trục cơ sở dài, thêm hai hàng ghế với tổng cộng 7 chỗ ngồi bị bắt gặp khi đang chạy thử.
bat gap range rover evoque 7 cho tren duong thu

Trong chuỗi sản phẩm của Range Rover, chiếc Evoque là mẫu xe có kích thước nhỏ nhất, bao gồm nhiều biến thể như hai cửa, bốn cửa với 5 chỗ ngồi. Mới đây, cánh săn ảnh bất ngờ bắt gặp chiếc xe được cho là Evoque 7 chỗ với trục cơ sở dài, có thể sẽ trang bị thêm hai ghế sau.

Từ những hình ảnh này, có thể thấy phần ô cửa thứ hai của xe dài hơn so với nguyên bản. Nhiều người tin rằng đây là phiên bản trục cơ sở dài (LWB) của chiếc Evoque nhưng hiện có hai giả thiết đang được đặt ra. Có thể đây là phiên bản Evoque LWB bán ra trên toàn cầu, tương tự như đàn ảnh Range Rover. Hoặc có thể, chiếc Evoque LWB chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nơi mà một chiếc sedan như A-Class, E-Class cũng có thêm phiên bản dài.

bat gap range rover evoque 7 cho tren duong thu
Phiên bản Evoque 7 chỗ có ô kính thứ hai dài hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Khi ra mắt, trục cơ sở của Evoque LWB nhiều khả năng sẽ nằm giữa khoảng trống giữa chiếc Evoque tiêu chuẩn (4.371mm) và chiếc Velar (4.798mm). Với việc điều chỉnh này, hãng xe Anh quốc sẽ trang bị thêm cho xe thêm hàng ghế thứ ba với hai chỗ ngồi mới. Về giá bán, mức giá của Evoque LWB được đồn đoán nằm giữa hai chiếc Evoque và Velar, khi phiên bản tiêu chuẩn của Evoque là 43.645 USD và của Velar là 57.325 USD.

Trong tương lai, chiếc Evoque LWB phiên bản 7 chỗ sẽ là đối thủ cạnh tranh của những chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ khác. Bao gồm Mercedes GLB, Volkswagen Tiguan Allspace, hoặc lớn hơn là chiếc Lexus RX350L.

bat gap range rover evoque 7 cho tren duong thu
bat gap range rover evoque 7 cho tren duong thu

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng