09:21 | 15/12/2020

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên đường

Mercedes-Benz C-Class 2022 dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm sau, mẫu sedan này được xem là bản thu nhỏ của S-Class khi thừa hưởng nhiều tính năng và công nghệ từ đàn anh.
Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên duong

Mới đây, hình ảnh Mercedes-Benz C-Class 2022 chạy thử nghiệm trên đường phố châu Âu đã được ghi lại. Thường xuyên theo dõi thương hiệu Mercedes-Benz sẽ nhận ra rằng hãng thiết kế C-Class như một bản thu nhỏ của S-Class. C-Class thế hệ mới cũng được áp dụng nguyên tắc tương tự.

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên duong

C-Class 2022 mang phong cách thiết kế thanh lịch sang trọng như S-Class, phần đầu xe gợi nhớ E-Class. Trong khi đó, đuôi xe có đèn hậu hình giọt nước đặt ngang là điểm nhận dạng trên các mẫu Mercedes mới nhất. Chiếc C-Class chạy thử nghiệm được trang bị gói ngoại thất AMG Line và được ngụy trang kín đáo ở đầu và đuôi xe.

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên đường

Tương tự ngoại thất, nội thất C-Class 2022 cũng mang nhiều điểm kế thừa từ S-Class. Điều này thể hiện ở cách bố trí cụm đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, cụm màn hình giải trí lớn đặt dưới các khe thông gió hình tròn. Bên dưới màn hình thông tin giải trí là cụm điều khiển điều hòa nhiệt độ.

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên đường

Thông tin về trang bị động cơ trên C-Class hiện chưa được tiết lộ. Dự kiến, tại thị trường châu Âu, C-Class sẽ có thêm bản hybrid, bên cạnh biến thể hybrid nhẹ cùng các tùy chọn động cơ xăng và diesel. Phiên bản hiệu suất cao AMG của C-Class 2022 sẽ không dùng các loại động cơ 6 xi lanh hay 8 xi lanh như thế hệ trước. Thay vào đó, xe sẽ đi kèm động cơ tăng áp 4 xy-lanh và động cơ điện tương tự chiếc A 45 AMG.

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2022 trên đường

Mercedes-Benz C-Class 2022 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng trước khi chính thức ra mắt vào đầu năm sau. Mẫu xe mới này sẽ được bán ra tại châu Âu ngay sau đó, trong khi thị trường Mỹ sẽ phải chờ tới giữa năm 2021.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng