07:00 | 17/02/2021

Bắt gặp lô xe Mitsubishi Outlander thế hệ mới sắp được ra mắt

lô xe Mitsubishi Outlander thế hệ mới vừa được bắt gặp trên xe vận chuyển tại Nhật mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào.

Theo kế hoạch, Mitsubishi Outlander 2020 sẽ ra mắt vào hôm nay 16/2 trên thị trường toàn cầu, vào lúc 3 giờ chiều theo giờ Mỹ. Sự kiện ra mắt xe online được hãng xe Nhật phối hợp với Amazon.

Bắt gặp lô xe Mitsubishi Outlander thế hệ mới sắp được ra mắt

Outlander thế hệ mới vừa được bắt gặp không khác quá nhiều so với bản concept. Chiếc xe trông bề thế hơn và sở hữu ngoại hình khác hoàn toàn so với thế hệ hiện tại đang được bán ra trên thị trường. Outlander mới có phần đầu lớn và vuông vức, được thiết kế gần giống kiểu Xpander với cụm đèn chiếu sáng đặt thấp ở cản dưới. Đèn hậu mảnh và dài hơn trước.

Bắt gặp lô xe Mitsubishi Outlander thế hệ mới sắp được ra mắt

Khung gầm và động cơ của Outlander 2022 được thừa hưởng từ X-Trail của Nissan, nên xe sẽ có kích thước sẽ lớn hơn thế hệ trước và động cơ xăng 2,5 lít, công suất 181 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ có cả bản hybrid sạc điện (PHEV). Nhiều khả năng, Outlander vẫn trung thành với hộp số vô cấp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý về vận hành của mẫu xe này nằm ở hệ thống dẫn động Super All Wheel Control.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng