13:00 | 21/04/2020

Bắt gặp Hyundai Creta phiên bản 7 chỗ chạy thử nghiệm trên phố

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Hyundai Creta phiên bản 7 chỗ chạy thử nghiệm trên phố cho thấy mẫu xe này có kích thước lớn hơn đáng kể so với bản 5 chỗ ngồi.

Cụ thể, Hyundai Creta sẽ có 3 hàng ghế với chiều dài và chiều cao lớn hơn. Khác với Creta 5 có đường ray mái dốc nhẹ về sau, phiên bản 7 chỗ lại khá phẳng và kéo dài. Để phân biệt dễ dáng 2 phiên bản hơn nữa, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã tái thiết kế phần đầu xe của bản 7 chỗ.

bat gap hyundai creta phien ban 7 cho chay thu nghiem tren pho

Phần lưới tản nhiệt dạng thanh ngang đứt quãng mạ chrome nổi bật sẽ là điểm nhận dạng của Creta 3 hàng ghế, cũng như tương đồng với đàn anh cỡ lớn Hyundai Palisade. Cùng với kích thước gia tăng, các chi tiết như đường ray mái, cửa sổ, kính chắn gió sau và cả thân xe cũng sẽ dài hơn. Ở đuôi xe, đèn hậu của Creta 7 chỗ ngồi rộng hơn và có kiểu dáng chia làm 2 tầng.

bat gap hyundai creta phien ban 7 cho chay thu nghiem tren pho

Hyundai Creta 7 chỗ được cho là có cùng chiều dài cơ sở với Kia Seltos sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc, ở mức 2.630 mm, chiều dài cơ sở của phiên bản 5 chỗ là 2.600 mm. Dự kiến, các trang bị động cơ của phiên bản 7 chỗ sẽ tương tự như bản 5 chỗ ngồi. Bao gồm động cơ xăng 1.5 lít cho công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm; động cơ xăng 1.4 lít T-GDI cung cấp 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Thời điểm ra mắt Hyundai Creta 7 chỗ vẫn chưa được công bố, nhưng tân binh này có thể cập bến thị trường Ấn Độ vào đầu năm sau.

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/bat-gap-hyundai-creta-phien-ban-7-cho-chay-thu-nghiem-tren-pho-44020.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng